Rộ clip Đạt Villa đổ bệnh hậu chia tay bạn gái, được bạn bè khuyên: Buồn nốt hôm nay thôi

Chuyện tình cảm vượt biên giới của Đạt Villa và bạn gái người Indonesia – Vidhia từng khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ. Thế nhưng mới cách đây chưa lâu, hot TikToker sở hữu gần 5 triệu người theo dõi đã chính thức xác nhận đường ai nấy đi với người yêu. Theo đó, CĐM cũng đổ dồn sự chú ý khi clip Đạt Villa đổ bệnh rộ lên.

 
Chuyện tình cảm của Đạt Villa và Vidhia từng khiến dân tình ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Đạt Villa)Cụ thể, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Đạt Villa đang ở trong trạng thái không được tỉnh táo, có vẻ như đang đổ bệnh đã được lan truyền trên mạng xã hội. Có thể thấy Đạt Villa chẳng còn sức để tự mình làm việc gì, đến việc đắp chăn, lau mặt cũng cần người khác chăm sóc. Chủ đoạn clip còn đính kèm thêm dòng trạng thái: “Hết hôm nay thôi anh nhé… đừng buồn nữa nhé… chúng em luôn bên cạnh anh. Giữ gìn sức khỏe anh nhé”. Điều này làm người xem đưa ra suy đoán rằng Đạt Villa đang rất buồn lòng sau khi chia tay bạn gái, đồng thời gửi lời động viên an ủi đến hot TikToker.

 
Hình ảnh hot TikToker mệt mỏi nằm trên giường được cho là bởi ảnh hưởng từ chuyện tình cảm không thuận lợi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Luna)
 
Đạt Villa phải nhờ cậy người xung quanh chăm sóc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Luna)– Yêu xa vẫn luôn khó vậy mà. Chưa kể được bao nhiêu người chú ý thì khó tránh nhận về những luồng ý kiến trái chiều lắm.

– Mong bạn sớm lấy lại tinh thần. Chuyện tình cảm thì khó nói lắm. Có khi vấn đề giữa cả hai đã tồn tại từ lâu chỉ là đến giờ mới lộ rõ ra thôi.

– Chắc yêu cô bạn kia lắm nhỉ nên mới mệt mỏi đến cỡ này. Mạnh mẽ lên mà vượt qua thôi.

– Có buồn thế nào thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Cũng không nên để những người quan tâm đến mình lo lắng thêm.

Hình ảnh Đạt Villa suy sụp hậu chia tay nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt xem. (Clip: TikTok Luna)

Liên quan đến chuyện chia tay, Đạt Villa trong livestream đã khẳng định cả hai đã có khoảng thời gian 6 tháng hẹn hò rất ý nghĩa. Tình cảm họ dành cho nhau là thật lòng, không hề có chuyện lợi dụng để “câu view” như nhiều người vẫn nghĩ.

 
Cặp đôi Đạt Villa - Vidhia nhận được nhiều sự yêu mến. (Ảnh: FB Đạt Villa)

 
Giữa cả hai tồn tại nhiều vấn đề từ khoảng cách địa lý đến văn hóa không thể giải quyết triệt để. (Ảnh: FB Đạt Villa)

 
Vidhia từng khóc hết nước mắt khi phải chia xa Đạt Villa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Đạt Villa)Anh cũng cho biết thêm, không phải mình mà chính bạn gái Vidhia là người chủ động nói lời chia tay trước. Nói về lý do không thể bước tiếp bên nhau, Đạt Villa chia sẻ: “Văn hóa vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa bọn mình và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung. Gần đây thì do khoảng cách địa lý, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên bọn mình đã có quyết định cuối cùng.” Cùng với thông báo chia tay, cư dân mạng cũng phát hiện ra Vidhia đã nhanh tay xóa hoặc ẩn đi những bức ảnh chụp cùng người yêu cũ. Trước đó cả hai đã có nhiều khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch tại Việt Nam và Indonesia nên các fan của cặp đôi đã bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình cảm này.

 
Vidhia đã xóa hết những hình ảnh chụp chung với bạn trai cũ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram Vidhia)

 
Người hâm mộ tiếc nuối khi Đạt Villa tuyên bố đường ai nấy đi với bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đạt Villa)