Rộ clip danh hài Thúy Nga qua đời 5 ngày đã gần nửa triệu view, chính chủ đích thân share về vì quá bức xúc

Danh hài Thúy Nga liên tục bị Youtuber đưa tin qua đời tại Mỹ, trong khi cô bức xúc 1 thì khán giả lại thấy phẫn nộ 10 trước tin đồn này.

Mới đây, nữ danh hài Thúy Nga đã vô cùng bức xúc khi bản thân bị đưa những thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Cụ thể, cô viết: “Ăn xong cứ bị Youtube làm video đồn tôi chết hoài hà, mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết!”. Kèm theo status là 2 bức ảnh cô chụp lại màn hình bài viết trên Youtube, đưa tin cô đã qua đời tại Mỹ.

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 1

Thúy Nga bức xúc vì liên tục bị đưa tin qua đời

Rất nhiều sao Việt đã vào bình luận, người thì động viên, người lại tỏ ra bức xúc giùm nữ danh hài. Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả cũng phẫn nộ trước cách kiếm view bất lương của một số Youtuber, chỉ vì tiền mà có thể bán rẻ lương tâm của mình.

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 2

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 3Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 4

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 5

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 6

Khán giả Việt cũng vô cùng bức xúc trước tình trạng Youtuber vì kiếm view mà bán rẻ lương tâm

Cách đây không lâu, danh hài Thúy Nga cũng rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như hiện tại. Cô cũng bị đăng tin qua đời ở Mỹ, để lại tài sản 1 triệu USD. Tuy nhiên, lúc ấy Thúy Nga chỉ hài hước cho rằng bản thân cô 1 triệu tiền Việt còn không có, lấy đâu ra 1 triệu USD. Hơn nữa, danh hài này còn dí dỏm khen ảnh thờ của mình… đẹp!

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 7

Trước đó Thúy Nga cũng bị đồn qua đời

Không chỉ Thúy Nga mà có rất nhiều sao Việt đã bị đưa tin qua đời tương tự, trong đó có cả Nhật Kim Anh, Hoài Linh, Phan Đinh Tùng… Mỗi người có 1 cách giải quyết riêng, người lên tiếng đính chính, người livestream, trong khi đó NS Hồng Vân còn từng muốn làm đơn kiện.

Danh hài Thúy Nga bực bội vì liên tục bị đưa tin qua đời - Ảnh 8

Nữ danh hài đang sống rất vui vẻ ở Mỹ