Quyền Linh khuôn mặt thất thần, đội mưa tầm tã bán hàng ở chợ: Vì từ thiện, nguyện hết mình

Nhìn cảnh nam nghệ sĩ Quyền Linh phải đội mưa gió để bán nước giặt nhằm ủng hộ bà con khó khăn khiến khán giả không khỏi xúc động và yêu mến.

Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên và cách dẫn chương trình duyên dáng, Quyền Linh còn đặc biệt gây ấn tượng với khán giả bởi lối sống vô cùng giản dị và chân chất. Dù thuộc hàng nghệ sĩ đình đám nhất nhì showbiz Việt nhưng anh vẫn giữ tính cách bình dị, trang phục đậm chất đời thường và nghiễm nhiên là không thể thiếu đôi dép tổ ong huyền thoại.

hình ảnh

Quyền Linh luôn xuất hiện với hình ảnh chân chất và đôi dép tổ ong huyền thoại

Mới đây, Quyền Linh khiến khán giả không khỏi bất ngờ về bức ảnh đội mưa bán hàng ở Phú Quốc được anh đăng tải trên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái như sau: “Vợ Con đâu thấy cảnh này. Cầm ly uống rượu nói này nói kia. Ai xà bông hong…. Phú Quốc mưa quá Bà Con ơi…”. Ngay sau khi đăng tải đã nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng.

hình ảnh

Quyền Linh ngồi dầm mưa tầm tã để bán nước giặt nhằm gây quỹ hỗ trợ bà con khó khắn (ảnh FBNV)

Được biết, nam nghệ sĩ đang có mặt tại một chợ phiên ở Phú Quốc, tuy nhiên lại mắc phải một cơn mưa lớn. Điều đáng chú ý trong bức ảnh chính là cảnh Quyền Linh ôm chai nước giặt với khuôn mặt buồn bã khi thấy trời mưa mãi không ngớt.

Bên cạnh đó, anh còn đang tham gia hoạt động bán nước giặt để lấy tiền giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chứng kiến tấm lòng nhân hậu của nam MC nhiều khán giả không tránh khỏi xúc động, ngưỡng mộ và không quên bày tỏ sự cảm kích trước việc làm của Quyền Linh.

hình ảnhhình ảnh

Nam nghệ sĩ nhận được sự yêu mến của khán giả bởi hành động đẹp (ảnh FBNV)

hình ảnh

Đây không phải lần đầu tiên Quyền Linh đội mưa vì bà con khó khăn (ảnh cắt ra từ chương trình)

Trước đó, trong khoảng thời gian diễn ra dịch bệnh phức tạp tại TP HCM, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong việc kêu gọi từ thiện và ủng hộ quỹ vaccine. Chưa hết, nam nghệ sĩ còn không màng nguy hiểm đích thân vào những khu vực có dịch để mang các phần quà, lương thực cho những người đang gặp khó khăn.

Khi được hỏi về lý do bất chấp nguy hiểm hỗ trợ người dân thời dịch, Quyền Linh nghẹn ngào nói: “Sài Gòn cho tôi nhiều thứ quá, đây là quê hương thứ 2 của tôi. Con người Sài Gòn bao dung, luôn giúp đỡ nhau. Chính vì thế, khi thành phố bệnh, tôi tự thấy mình có trách nhiệm”.

hình ảnhhình ảnh

Quyền Linh sẵn sàng xông vào tâm dịch để có thể giúp đỡ bà con khi họ cần (ảnh FBNV)