Quốc Trường: “Tôi chưa chuẩn bị tâm lý nếu Midu đồng ý cưới”

“Ba năm nay tôi không yêu ai hết, vì tôi chưa quên được người đó” – Quốc Trường cho biết. Vừa qua, sau buổi công chiếu bộ phim Đôi mắt âm dương, diễn viên Quốc Trường đã thẳng thắn chia sẻ về quá khứ và chuyện tình yêu của mình.

Sau khi đóng Về nhà đi con, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia phim Ɖіệп ảnh nhưng đã từ chối hết

Quốc Trường: Tôi chưa chuẩn bị tâm lý nếu Midu đồng ý cưới - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên tôi được đóng một bộ phim Ɖіệп ảnh và có được một buổi ra mắt hoành tráng nên thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Sau khi đóng Về nhà đi con, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia phim Ɖіệп ảnh nhưng đã từ chối hết vì cảm thấy không phù hợp. Tôi cảm thấy không có cảm xúc với nhân vật nên từ chối hết.

Bản thân đạo diễn Nhất Trung cũng từng gửi cho tôi nhiều kịch bản phim nhưng tôi không đồng ý. Chỉ đến khi nhận được kịch bản phim này của anh ấy, tôi mới thấy hay và đồng ý. Aпʜ ấy cũng nói đã đầu tư tâm huyết vào bộ phim này với dàn cast rất tốt.

Phim кіпʜ ďị thì không thể đạt doanh thu cao như phim giải trí, đặc biệt là hài. Tuy nhiên, tôi quan tâm nhiều hơn tới chất lượng nghệ thuật chứ không phải doanh thu.

Việc đóng phim Ɖіệп ảnh như thế này tạo nhiều áp lực cho tôi, chứ không hề dễ dàng gì. Dù có từng đóng Về nhà đi con hay không thì tôi vẫn áp lực khi đóng phim Ɖіệп ảnh.

Từ kịch chuyển qua truyền hình đã áp lực rồi, huống gì sang Ɖіệп ảnh. Trong Ɖіệп ảnh, tôi là một người mới hoàn toàn nên cần sự góp ý từ khán giả. Nhiều năm gần đây tôi không đóng phim nhiều nên cũng không biết thế nào.

Quốc Trường: Tôi chưa chuẩn bị tâm lý nếu Midu đồng ý cưới - Ảnh 3.

Ba năm nay tôi không yêu ai hết, vì tôi chưa quên được người đó

Trong phim này, Bảo Thanh và tôi vẫn đóng hai người yêu nhau, nhưng Bảo Thanh từ vợ chính thành con giáp thứ 13, nên cảm xúc cũng khác với Về nhà đi con.

Tôi thì chưa trải qua việc có vợ lẫn đi ngoại tình nên không biết sẽ thế nào, nhưng chắc chắn cảm xúc giữa vợ và tình nhân sẽ khác nhau.

Tôi thừa nhận mình từng trải qua giai đoạn ăn chơi, hư hỏng vì tôi thành công từ sớm. Nếu tôi giấu diếm, nói tôi chung thủy, tốt hết, không ăn chơi, không tán tỉnh con gái thì những người từng biết tôi sẽ bảo tôi xạo, nên cứ thừa nhận cho xong.

Quốc Trường: Tôi chưa chuẩn bị tâm lý nếu Midu đồng ý cưới - Ảnh 4.

Nhưng thời gian gần đây tôi lớn hơn và nhận ra sự ăn chơi đó dần không còn phù hợp nên bỏ. Tôi cũng không còn nhiều thời gian để làm những điều đó nữa.

Sau nhiều cuộc tình, tôi thấy mình trân trọng phụ nữ hơn. Tôi thừa nhận tôi không phải người tốt nhưng hiện tại đang cố gắng tốt hơn.

Không riêng gì tôi, bất cứ người đàn ông nào trên thế giới này cũng sẽ chung thủy nếu được chạm đến trái ᴛім. Những kẻ hư, trăng hoa thì ít ai chung thủy vì họ không được chạm vào trái ᴛім.

Tôi đã từng trải qua sự trăng hoa rồi nên tôi biết. Ba năm nay tôi không yêu ai hết, vì tôi chưa quên được người đó.

Về việc tôi hỏi cưới Midu, chỉ là đùa thôi. Tôi và Midu ở ngoài rất thân. Midu cũng hay đến ủng hộ thôi. Tôi chưa chuẩn bị tâm lý nếu Midu đồng ý cưới, nên không biết sẽ phản ứng thế nào.