Phía K-ICM khẳng định tin đồn bóc lột là bịa đặt, Jack bất bình lên tiếng: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack”

Jack vừa bất ngờ đăng tải trạng thái mới sau hàng loạt sóng gió vừa qua. “Nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

Scandal mâu thuẫn giữa Jack và công ty ICM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi cộng đồng mạng liên tục tìm ra những bằng chứng về việc Jack đã bị bắt nạt và bóc lột. Chiều 27/12, đại diện của công ty ICM đã đưa ra thông cáo chính thức về sự việc.

Jack bất ngờ lên tiếng sau thông cáo chính thức của K-ICM - Ảnh 1

Jack lên tiếng sau thông báo chính thức từ công ty ICM

Chỉ ít giờ sau, sự việc lại có diễn biến mới khi Jack vừa lên tiếng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ gây chú ý với lời khẳng định “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack”. Giọng ca sinh năm 1997 cũng bày tỏ sự lo lắng của mình dành cho fan: “Nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

Jack bất ngờ lên tiếng sau thông cáo chính thức của K-ICM - Ảnh 2

Chia sẻ gần đây nhất của Jack giữa lùm xùm

Đây là lần hiếm hoi mà Jack lên tiếng giữa lùm xùm kéo dài gần 1 tuần qua. Trước đó, nam ca sĩ chỉ mới có những chia sẻ đầu tiên sau khi MV “Hoa vô sắc” ra mắt, khẳng định ca khúc trong MV chỉ là bản demo. Được biết hiện tại Jack đang phải nằm viện. Giọng ca trẻ hứa với người hâm mộ rằng sau khi anh hồi phục, mọi chuyện sẽ sáng tỏ.

Jack bất ngờ lên tiếng sau thông cáo chính thức của K-ICM - Ảnh 3

Fan đã gửi lời động viên Jack trong giai đoạn sóng gió này