Phải lòng cô bé 15 tuổi, thanh niên đợi 10 năm nuôi lớn để rồi “hốt em về”

Đợi chờ suốt 10 năm, cuối cùng chàng trai này đã rước được cô gái xinh đẹp – người khiến anh mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên về làm vợ. Trúng tiếng sét ái tình khi nàng mới 15, đã bỏ ra hơn 10 năm để cưa em để rồi rước em

Cặp đôi Quốc Dũng – Bùi Nhi gặp nhau lần đầu vào một buổi tập văn nghệ ở phường 14 năm về trước. Ngay từ lần gặp này, Quốc Dũng lập tức trúng tiếng sét ái tình bởi Bùi Nhi quá xinh đẹp, nổi bật ở vị trí trung tâm đoàn múa. Chỉ tiếc là khi đó cô nàng mới chỉ 15 tuổi, cái tuổi quá nhỏ để nói chuyện yêu đương.

 Cô gái 15 tuổi năm nào khiến Quốc Dũng mê mẩn.

Cô gái 15 tuổi năm nào khiến Quốc Dũng mê mẩn.

Ngày đó, dù con ᴛім đã rung động vài nhịp nhưng Quốc Dũng cũng chỉ dám hỏi thăm vài câu và đưa cô bé 15 tuổi về nhà. Sau một năm trời đón đưa, Dũng lấy hết can đảm tỏ tình với Nhi: “Em ơi, có cần anh bỏ gạo để nuôi em không?”. Xiêu lòng trước sự kiên trì của Dũng, Nhi chẳng ngại ngần mà đáp trả : “Aпʜ muốn thì cứ đem vô nhà em”.

 Nửa đùa nửa thật thế nào mà hai người nên duyên với nhau.

Nửa đùa nửa thật thế nào mà hai người nên duyên với nhau.

Chỉ bằng 2 câu nói “nửa đùa nửa thật” mà Dũng – Nhi chính thức trở thành người yêu của nhau. Lén yêu nhau bí mật suốt 8 năm trời, tình yêu của họ trong sáng đến nỗi ai biết chuyện cũng phải nghi ngờ. Khi đó, Dũng tự nhủ: ‘”Vợ còn nhỏ, phải nuôi lớn thêm đã mới có thể hốt về”.

“Bỏ gạo” 10 năm mới “hốt” được nàng về dinh

Năm 2015, khi tình yêu tròn 10 năm cặp đôi Dũng – Nhi mới chính thức về chung một nhà. Có cư dân mạng đùa rằng: “Aпʜ chàng này kiên nhẫn thật, bỏ gạo tận 10 năm mới hốt được cô người yêu về dinh”. Còn đối với Bùi Nhi, hai người đến được với nhau là do ông trời sắp đặt, cô nghĩ rằng hai người có duyên từ kiếp trước.

 Hai người như có duyên từ kiếp trước.

Hai người như có duyên từ kiếp trước.

“Tụi mình quen nhau 10 năm, cưới được 4 năm, vậy là ở bên nhau 14 năm rồi, đều là mối tình đầu của nhau cả. Thật ra, ngày mới gặp chồng, nhìn mình quê mùa lắm chứ không có xinh đẹp như anh kể đâu. Mãi sau này biết sửa soạn, trang điểm thì nhan sắc mới đỡ hơn. Nên mới nói, tụi mình quen nhau, ở cạnh nhau đến giờ là duyên nợ”, Bùi Nhi tâm sự.

 Bên nhau rất lâu nhưng tình cảm của cặp đôi chưa khi nào vơi cạn.

Bên nhau rất lâu nhưng tình cảm của cặp đôi chưa khi nào vơi cạn.

Suốt bao nhiêu năm qua, Quốc Dũng và Bùi Nhi vẫn yêu và bên nhau thật bình yên. Cặp đôi chưa bao giờ giận nhau quá hai ngày, mỗi lần cãi nhau cũng chưa một lần hỡn dỗi đòi chia tay. Đều là mối tình đầu của nhau, cả hai luôn tôn trọng và chung tình với nửa kia. May mắn hơn cả là hai bên gia đình đều rất ủng hộ chuyện tình yêu của hai người.

Vợ có bầu, chồng cưng chiều như công chúa

Đợi 10 năm mới “hốt” được nàng về dinh, thế nhưng mãi một thời gian đôi trẻ vẫn chưa có “tin vui” khiến ai nấy đều buồn và lo lắng. Đi khám, Nhi biết mình bị buồng trứng đa nang nên khó thụ ᴛʜаі. Hai vợ chồng chỉ biết an ủi, nhắc nhau không nản lòng. Cuối cùng, ông trời có mắt, sau đó hai tháng cuối cùng Nhi cũng mang bầu.

 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quốc Dũng - Bùi Nhi.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quốc Dũng – Bùi Nhi.

Từ khi biết vợ mang bầu, Dũng ngày càng yêu chiều vợ, cưng Nhi như công chúa. Chính anh cũng là người luôn bên cạnh chăm sóc, an ủi vợ bầu trong những ngày tháng nhạy cảm. Thế rồi, một thiên thần nhỏ ra đời trong niềm vui sướng của đôi vợ chồng trẻ cùng nội ngoại hai bên.

 Quốc Dũng là người luôn bên cạnh hỗ trợ khi vợ mang thai con đầu lòng.

Quốc Dũng là người luôn bên cạnh hỗ trợ khi vợ mang ᴛʜаі con đầu lòng.

Sợ chồng không vượt qua được “cám dỗ” bên ngoài, Nhi quản lý chồng khá gắt gao. Cô nàng biết mọi mật khẩu mạng xã hội của chồng, cô cũng thường xuyên lấy đіệɴ thoại kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến, cuộc gọi đi… Ấy vậy mà Dũng chưa bao giờ tỏ ra khó chịu hay không hài lòng, anh còn cho rằng vợ làm thế là vì quá thương mình.

 Cô công chúa nhỏ thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ, chắc chắn khi lớn lên sẽ có nhiều người theo đuổi.

Cô công chúa nhỏ thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ, chắc chắn khi lớn lên sẽ có nhiều người theo đuổi.

Dù đã lên chức bố mẹ với một cô công chúa nhỏ, Nhi và Dũng vẫn luôn dành những lời nói, hành động ngọt ngào cho nhau. Cô bé 15 tuổi là trung tâm đoàn múa năm nào nay vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Đối với cô, người đàn ông bên cạnh mình năm 15 tuổi đúng là chỗ dựa vững chắc nhất, bình yên nhất của cuộc đời.