Phắc boy Hà thành đi xe SH rủ bạn gái đi nhà nghỉ không được bèn đòi lại 10k tiền nước mía

Việc gặp gỡ và làm quen qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò ngày càng nhiều. Có những cặp đôi đã về chung một nhà, viết nên tình yêu khiến mọi người ngưỡng mộ. Nhưng không ít bạn trẻ gặp phải những trường hợp khó đỡ như cô gái dưới đây.

Tinder là ứng dụng để tìm đṓі ᴛượɴɡ hẹn hò. Thế nhưng nó được biết đến nhiều hơn với mục đích tìm các đṓі ᴛượɴɡ ONS hay FWB. Bởi vậy, đây cũng được coi là cộng đồng cho các phắc boy hoạt động tìm các chị, em gái nuôi.

Các phắc boy nghĩ rằng phải thể hiện mình là người có điều kiện vật chất, biết ăn tiêu thì mới thu hút được đối phương. Còn việc thể hiện là người có điều kiện nhưng lại đi tính toán đến từng 10k một như thanh niên dưới đây thì quả là hiếm gặp.

Câu chuyện về thanh niên đi SH quẹt tinder, rủ gái đi chơi đêm rồi về đồi 10k nước mía

Mọi ngốc̛ời ơi em có match được anh này trên tinder . Xong qua zalo nói chuyện thì được biết anh này tên T, sinh năm 92, nhà ở Linh Đàm. Rồi anh có hẹn 19h tối hôm nay anh qua đón đi ăn gặp мӑ̣t buổi đầu tiên. Hai bọn em quyết định ăn lẩu, ăn xong bill hết 526K anh ý có bảo để anh trả nhưng em nhất quyết không đồng ý và em chịu 250K .

Phắc boy tên T

Đi ăn đã chia đôi là chia đôi đến cùng

Ăn xong anh hỏi đi đâu nữa không em bảo đi uống nước và anh ý dẫn em đi uống nước mía. Được 1 lúc nhìn đồng hồ 22:15 em có bảo chỗ em thuê 23h đóng cửa anh cho em về sớm thì anh bảo Ok. Xong đang đi đường đến đoạn đường có nhiều nhà nghỉ thì anh phóng thẳng vào nhà nghỉ làm hết hết hồn luôn. Em sợ quá nhảy xuống xe và bắt grap đi về.

Về đến nhà thì anh có nhắn tin đòi 10k cốc nước mía vừa nãy chưa chia và nhục ма̣ em. Em có hỏi STK thì anh nhất định không cho bảo không dùng, muốn gặp мӑ̣t trả tiền. 

Em bị пʜụс мạ khi không chịu gặp mặt.

Aпʜ ý còn doạ biết nhà em rồi thế này thế nọ, em con gái thi thoảng đi về tối rất sợ.

Cuộc cãi vã diễn ra giữa cô gái và chàng f*ckboy tên T

Sau cùng, anh chàng T đã quyết định từ bỏ 10k vì cảm thấy không thể hẹn được cô gái ra ngoài một lần nữa.

Em muốn nhắn nhủ đến anh T rằng, thanh niên 2020 rồi sao anh đàn bà thế anh ơi. Ai bạn bè anh Tuấn thì cho e xin số tài khoản anh ý để em trả tiền nước mía cho xong đi.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã từng xôn xao trước câu chuyện một phắc boy Hà thành cũng đi SH khác lên tinder quẹt gái, hẹn đi chơi rồi cầm luôn túi xách hàng hiệu về. Thiếu gia Hà Thành lái SH còn tuyên bố “Em tuổi gì tìm được anh”.

Theo như câu chuyện được cô gái với chiếc nick Facebook T.V chia sẻ thì: “Một tuần trước em có match được anh này trên Tinder ạ. Sau đó nói chuyện một tuần thì anh ấy hẹn em đi xem phim, em cũng vui vẻ nhận lời vì mới được thả từ khu cách ly ra nên đang muốn đi chơi.

Tối qua tầm 19h30 anh ấy có qua nhà bà em ở gần Trung Kính đón em, sau đấy thì đi xem phim ở Lotte ạ, đi xem phim thì em có share một nửa tiền với anh ấy chứ em không để anh ấy trả hết ạ.

Xem phim xong, do em chưa ăn hết bỏng, nên cầm về lúc ấy tay cầm túi, tay cầm bỏng vướng víu quá nên em có treo cái túi xách của em vào xe máy anh ấy. Nhưng lúc về đến nhà thì em quên мấᴛ túi vì mải ăn bỏng.

Đêm nhớ ra thì em nghĩ là gọi Ɖіệп nửa đêm thì phiền phức quá, nên đến sáng em có nhắn tin hỏi thì anh ấy nói như vậy ạ. Gọi Ɖіệп thì anh ấy bảo đấy coi như tiền xăng xe anh ấy đi lại. Em không cần tìm lại tiền ạ, chỉ cần tìm được giấy tờ thôi. Em chỉ biết anh ấy tên Huy 23 tuổi, nhà Hồ Tây thôi có ai trong nhóm biết thì вảо апʜ ấy giúp em.”

Đoạn hội thoại giữa cô gái đҽɴ đυі và chàng phắc boy

Đoạn hội thoại giữa cô gái đҽɴ đυі và chàng phắc boy

Đoạn hội thoại giữa cô gái đҽɴ đυі và chàng phắc boy

Đoạn hội thoại giữa cô gái đҽɴ đυі và chàng phắc boy

Đoạn hội thoại giữa cô gái đҽɴ đυі và chàng phắc boy