Pha ngã bổ nhào của thanh niên khi trời mưa thế nhưng chủ nhà lại nhận lời chỉ trích của CĐM

Đoạn clip, người ta không khỏi bật cười vì tình huống éo le mà người đàn ông chạy xe máy gặp phải. Aɴʜ chàng lái xe bất ngờ ngã bổ nhào khi đi và cống nước đang bị ngập, do vô tình hay cố ý chủ nhà nhận nhiều lời chỉ trích

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được. Theo đó vào khoảng 17h chiều ngày hôm qua (26/4), một người đàn ông chạy xe máy trên vỉa hè đã bị lọt xuống hố sâu, ngã sõng soãi ra đường.

Trời mưa, đường ngập vô tình đã giúp hố sâu “tàng hình” trên vỉa hè và khiến người đàn ông chạy xe máy không phát hiện ra. Tаі ɴạɴ ập đến, những người chứng kiến bị một phen hoảng hốt còn người đàn ông kia may mắn không gặp bị đau gì nghiêm trọng.

Trong tình huống này, người đàn ông đã sai khi chạy xe trên vỉa hè còn xung quanh hố sâu thì chẳng có tấm biển cảnh báo ɴguy ʜiểm – một cái bẫy tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người đi đường.

Trước vụ việc trên nhiều người đã chỉ trích chủ nhà khi không thông báo hay để những vật cản ở đấy làm cho người thanh niên kia bị ngã