Ông xã Hà Thanh Xuân lần đầu nói về lí do “bố vắng, mẹ khóc” trong đám cưới với nữ ca sĩ hải ngoại

Ông xã Hà Thanh Xuân đã giải đáp mọi thắc mắc về mối quan hệ với bố mẹ khi lấy vợ mới.

Cuộc hôn nhân của Hà Thanh Xuân và ‘Vua cá koi” đã thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông suốt những ngày qua. Nguyên nhân là vì cư dân mạng đồn đoán Thắng Ngô đã vì nhan sắc nữ ca sĩ hải ngoại mà bỏ rơi người vợ tào khang. Điều gây tranh cãi nhất là trong hôn lễ, đại diện họ nhà trai chỉ có mẹ ruột nam doanh nhân. Không chỉ thế bà còn liên tục khóc khi tiến về phía sân khấu. Thậm chí trước mặt quan khách, bà còn thái độ kì lạ, hất tay con trai ra.

Mẹ ‘Vua cá koi” có hành động lạ trong hôn lễ con trai khiến nhiều người đồn đoán bà bất hòa với con dâu mới

Trưa nay (24/5), ông xã Hà Thanh Xuân bất ngờ tiết lộ lí do bố vắng mặt, mẹ khóc nức nở trong hôn lễ của mình. Doanh nhân này còn đăng ảnh cùng bà xã bên giường bệnh của bố ruột kèm chia sẻ: ‘Ba hôn mê nửa năm rồi nhưng vẫn không gục ngã, để cho 2 đứa con được thuận lợi làm đám cưới. Trong đám cưới của chúng con, khi nhắc đến ba, mẹ đã khóc, con khóc, vợ con khóc… Con cảm ơn ba nhiều lắm”.

Thắng Ngô vừa lên tiếng làm rõ đồn đoán này

Như vậy, ‘Vua cá koi” đã có câu trả lời giải đáp những tin đồn thất thiệt thời gian qua. Nam doanh nhân đã mở lại trang cá nhân và liên tục bày tỏ tình cảm với vợ mới cưới vô cùng ngọt ngào tình cảm. Riêng Hà Thanh Xuân vẫn chưa mở lại Facebook.