Ốc Thanh Vân tiết lộ bệnh tình của Mai Phương: Hiện đang nằm viện, yếu hơn, thở không ra hơi!

Những chia sẻ của Ốc Thanh Vân về sức khỏe Mai Phương khiến đông đảo công chúng lo lắng, theo đó nữ diễn viên thường xuyên phải ra vào viện.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ với truyền thông về bệnh tình của bạn thân Mai Phương. Nữ MC cho biết từ khi phát hiện bệnh đến nay, Mai Phương phải ra vào bệnh viện thường xuyên. Dịp đầu năm 2020, Mai Phương vào điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Hiện, cô vẫn nằm ở bệnh viện để theo dõi.

Ốc Thanh Vân tiết lộ bệnh tình của Mai Phương: Hiện đang nằm viện, yếu hơn, thở không ra hơi! - Ảnh 1

Ốc Thanh Vân tiết lộ hiện Mai Phương vẫn đang nằm viện để điều trị.

Đồng thời, Ốc Thanh Vân cho biết: “Điều trị bệnh này, không thể nói Phương ổn, khỏe. Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân. Các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp”.

Ngoài ra, nữ MC cũng chia sẻ thêm: “Ngày 13/1, tôi đã vào bệnh viện nhưng không gặp được Mai Phương. Sau khi trở về nước, tôi sẽ vào viện thăm cô ấy. Tôi mong sức khỏe của bạn nhanh ổn định để kịp về nhà ăn Tết cùng gia đình. Tôi nhớ Tết năm 2018, cô ấy vẫn lái xe đến nhà tôi chúc Tết”.

Ốc Thanh Vân tiết lộ bệnh tình của Mai Phương: Hiện đang nằm viện, yếu hơn, thở không ra hơi! - Ảnh 2

“Tôi mong sức khỏe của bạn nhanh ổn định để kịp về nhà ăn Tết cùng gia đình”, nữ MC bày tỏ.

Đầu tháng 8/2018, thông tin Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi quái ác khiến đồng nghiệp, công chúng không khỏi xót xa. Sau một thời gian điều trị, sức khỏe của nữ diễn viên từng có chuyển biến tích cực hơn so với những ngày đầu. Cô bắt đầu trở lại với nghệ thuật, tham gia show truyền hình, đóng web drama…

Thế nhưng tới tháng 9/2019, Mai Phương phải nhập viện điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). Túc trực thường xuyên bên cạnh Mai Phương, người em họ của cô cho biết tế bào ung thư của nữ diễn viên đã di căn vào màng tim.

Ốc Thanh Vân tiết lộ bệnh tình của Mai Phương: Hiện đang nằm viện, yếu hơn, thở không ra hơi! - Ảnh 3

Cả hai từng chụp 1 bức ảnh chung và vẻ mệt mỏi, xanh xao của Mai Phương lập tức gây chú ý.

Vừa qua, một người bạn thân của Mai Phương đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật lần thứ 35 trên giường bệnh. Trong ảnh, Mai Phương mặc đồ bệnh nhân màu hồng, tươi tắn cầm bánh kem. Dù phải tổ chức tiệc mừng tuổi mới trong bệnh viện nhưng gương mặt nữ diễn viên vẫn toát lên niềm vui, hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của Mai Phương. Bởi cận Tết mà nữ diễn viên vẫn phải nhập viện điều trị, thậm chí còn phải “tranh thủ” đón sinh nhật trong bệnh viện. Gương mặt Mai Phương trong ảnh dù vui vẻ nhưng cũng không giấu được vẻ mệt mỏi, xanh xao.

Ốc Thanh Vân tiết lộ bệnh tình của Mai Phương: Hiện đang nằm viện, yếu hơn, thở không ra hơi! - Ảnh 4

Nữ diễn viên đón sinh nhật trong bệnh viện khiến nhiều người xót xa.