Nữ Youtuber quyến rũ đăng tin tuyển dụng “bạn trai”: Trả lương cao nhưng yêu cầu “To” và “Khỏe”

Phải thừa nhận rằng giờ đây, công việc streamer và Youtuber đang ngày càng trở thành một trong những nghành nghề mang lại thu nhập lớn dành cho giới trẻ, tất nhiên là không phải cho tất cả mà chỉ một bộ phận những tên tuổi nổi tiếng trong nghề.

Điển hình như trường hợp mới đây của cô nàng Misha – một nữ Youtuber vốn được biết tới nhiều nhờ những phát ngôn gây tranh cãi và sự quyến rũ. Theo đó, trong bài đăng mới nhất, Misha rất biết cách gây ra sự chú ý cho người xem khi tuyên bố đăng tuyển “bạn trai”, thậm chí còn sẵn sàng trả lương nếu như anh chàng ấy đáp ứng được một số tiêu chí phù hợp.

Thừa tiền mà cô đơn, nữ Youtuber gợi cảm đăng tin tuyển dụng bạn trai, trả lương cao nhưng yêu cầu gắt về ngoại hình và sức khỏe - Ảnh 1.

Misha – cô nàng Youtuber nổi tiếng bởi nhiều ѕсапďаԼ và những phát ngôn có phần khá ngông

Cụ thể, cô nàng đưa ra mức lương cơ bản cho các ứng cử viên cũng thuộc dạng khá cao. Điều kiện được đưa ra là các chàng trai phải cao trên 1m80, có vóc dáng cân đối. Một yếu tố cũng khá quan trọng khác là không được “nói về cảm xúc” mà chỉ cần ở bên cạnh cô nàng cho bớt cô đơn mà thôi. Ăn, chơi, trò chuyện cùng nàng streamer thế là đủ. Ngoài ra, cô nàng Misha cũng nói thêm rằng mức lương cao cũng chỉ tới với những ai nỗ lực, đồng thời dập tắt những chỉ trích bằng dòng khẳng định đanh thép: “Đừng chỉ trích tôi, đây là mối qυап ʜệ việc làm chứ không phải tình cảm. Tôi là người trả tiền, là người dùng dịch vụ và có quyền được yêu cầu“.

Thừa tiền mà cô đơn, nữ Youtuber gợi cảm đăng tin tuyển dụng bạn trai, trả lương cao nhưng yêu cầu gắt về ngoại hình và sức khỏe - Ảnh 2.

Dòng đăng tải tìm “bạn trai” để trả lương gây chú ý của cô nàng Misha

Bên dưới, cô nàng cũng phần nào đề cập tới lý do tìm bạn trai của mình và khiến dân mạng S. ố c nặng. Theo đó, hai lý do chủ yếu được đưa ra là thừa tiền, không có chỗ để tiêu và cô đơn. Cụ thể, Misha đã từng thử trả tiền để dùng dịch vụ hẹn hò nhưng không hứng thú lắm. Cô còn nhận ra rằng mình không hề thích ăn uống một mình – điều mà nữ Youtuber cho rằng sẽ khiến mình có thể tự kỷ thế nên mới cần tìm một mối qυап ʜệ như đăng tuyển. “Tôi muốn một ai đó để ra ngoài trong tâm trạng tốt, một người đi cùng đẹp trai giống một chiếc túi hàng hiệu có thể mang theo vậy“.

Thừa tiền mà cô đơn, nữ Youtuber gợi cảm đăng tin tuyển dụng bạn trai, trả lương cao nhưng yêu cầu gắt về ngoại hình và sức khỏe - Ảnh 3.

Nàng hot girl thừa nhận tuyển bạn trai vì thừa tiền và cô đơn

Tất nhiên, những phát ngôn có phần hơi “ngông” từ phía nàng Youtuber đã nhận phải vô số chỉ trích từ phía cư dân mạng. Nhưng như đã nói ở trên, cô nàng chẳng quan tâm và cho rằng mình có tiền, mình đăng tuyển, ai đồng ý thì ứng tuyển còn không thì nên mặc kệ và đừng lo chuyện bao đồng. Tuy nhiên, không phải ý kiến nào cũng đều là chỉ trích, thậm chí ngay từ bây giờ, đã có một số thanh niên dò hỏi cách chuẩn bị “hồ sơ” cũng như tìm hiểu cặn kẽ các tiêu chí của Misha rồi đấy. Xét cho cùng thì vừa được hẹn hò với gái đẹp, vừa được trả lương cao mà chẳng cần làm gì nhiều thì cũng là công việc trong mơ đấy chứ.

Thừa tiền mà cô đơn, nữ Youtuber gợi cảm đăng tin tuyển dụng bạn trai, trả lương cao nhưng yêu cầu gắt về ngoại hình và sức khỏe - Ảnh 4.

Xét ra thì đây cũng là công việc trong mơ đấy chứ

Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô nàng:

Ảnh FB cá nhân

Ảnh FB cá nhân

Ảnh FB cá nhân

Ảnh FB cá nhân

Ảnh FB cá nhân