‘Nữ thần khẩu trang’ Nhật Bản khiến 𝕟ử𝕒 𝕥𝕣𝕚ệ𝕦 𝕗𝕠𝕝𝕝𝕠𝕨 ‘𝕓ậ𝕥 𝕟𝕘ử𝕒’ 𝕜𝕙𝕚 𝕔𝕙𝕚ê𝕞 𝕟𝕘ưỡ𝕟𝕘 dung nhan thật

Dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trên thế giới cũng là lúc khẩu trang trở thành vật bất ly thân không thể thiếu của mỗi người. Cũng từ đây, rất nhiều hot girl, hot boy đeo khẩu trang đã xuất hiện với vẻ ngoài lung linh khi đeo chiếc khẩu trang che kín nửa dưới khuôn mặt kích thích trí tò mò của dân mạng. Nhiều fan hâm mộ ‘đoán ngược đoán xuôi’ nhan sắc ẩn sau chiếc khẩu trang đó là gì vì vậy độ hot của những nhân vật này bỗng chốc trở nên nổi tiếng bất ngờ. Ở Nhật Bản, một vlogger có nickname Momo-haha khiến bao nhiêu chàng trai si mê khi được mệnh danh là ‘nữ thần khẩu trang’. Cô nàng 22 tuổi có hơn 400 nghìn người theo dõi trên nền tảng Youtube nhờ vẻ ngoài dễ thương cùng cách nói chuyện hài hước.

Cô nàng được mệnh danh là 'nữ thần khẩu trang' Nhật Bản.

Cô nàng được mệnh danh là ‘nữ thần khẩu trang’ Nhật Bản.

Mặc dù luôn xuất hiện cùng với chiếc khẩu trang nhưng hot girl này vẫn đốn tim mọi người với đôi mắt to tròn, khiến ai cũng nghĩ rằng nếu bỏ lớp khẩu trang ra, cô đích thị là mỹ nhân.

Nhiều fan của cô nàng không ít lần tò mò nhan sắc thực đằng sau lớp khẩu trang là gì. Không để mọi người phải chờ lâu, cô nàng mới đây trong buổi phát sóng trực tiếp đã giúp fans được toại nguyện.

Vlogger Momo-haha đã có màn tháo khẩu trang cực lầy lội khi cùng fan xem livestream đếm ‘321’ cho khoảnh khắc được trông đợi bấy lâu. Và kết quả cuối cùng khi lớp khẩu trang kia lộ diện cũng là lúc khiến nhiều người ‘chết đứng’ trước màn hình.

'Nữ thần khẩu trang' Nhật Bản khiến nửa triệu follow 'bật ngửa' khi chiêm ngưỡng dung nhan thật 1

'Nữ thần khẩu trang' Nhật Bản khiến nửa triệu follow 'bật ngửa' khi chiêm ngưỡng dung nhan thật 2

'Nữ thần khẩu trang' Nhật Bản khiến nửa triệu follow 'bật ngửa' khi chiêm ngưỡng dung nhan thật 3

Màn tháo khẩu trang lầy lội của hot girl Nhật Bản khiến fans 'choáng váng'.

Màn tháo khẩu trang lầy lội của hot girl Nhật Bản khiến fans ‘choáng váng’.

Nhờ sự cố này, lượt follow Youtube của cô đã sụt giảm đáng kể, nguyên nhân cũng bởi vì fan quá sốc và không thể tiếp nhận được sự thật này.

Trước phản ứng của fan, cô nàng Nhật Bản lại có thái độ bình thản và hài hước. Cô nàng trả lời câu hỏi của cư dân mạng: ‘Không phải mọi người bảo là muốn xem sao? Vậy mà bây giờ lại phản ứng như vậy, thật đáng ghét!’.

Đây là hình ảnh của cô nàng sau khi trang điểm kỹ càng.

Đây là hình ảnh của cô nàng sau khi trang điểm kỹ càng.

Sự kiện ‘cởi khẩu trang’ thực chất cũng là content tạo sự hài hước cho nội dung video của hot girl này. Thái độ thoải mái, vui vẻ khi đối mặt với dung mạo thật của momo-haha được cộng đồng mạng khen ngợi và lên tiếng bênh vực, bởi từ trước đến nay, cô nàng vẫn nổi tiếng là 1 người hài hước, đem lại tiếng cười cho mọi người.