Nữ sinh Hải Dương tung ảnh “hay ho” vào ban đêm, dân tình nhốn nháo xin cả album

Dẫu chiêu trò đăng ảnh h‌ở bạ‌o để thu hút sự chú ý của Thu Trang không mới nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Nữ sinh Hải Dương tung ảnh “hay ho” vào ban đêm, dân tình nhốn nháo xin cả album

Nữ sinh Hải Dương – Thu Trang tung ảnh hay ho lúc đêm muộn.

Mới đây nhất, Thu Trang đăng ảnh mới khi đang ở Nhật Bản: “Mình có rất nhiều thứ hay ho nhưng mà chỉ đêm mới up”. Nữ sinh đến từ Hải Dương mặc một bộ đồ nội y họa tiết trái dâu. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như Thu Trang không sở hữu vòng một hơn 110 cm và vòng ba cũng “khủng” không kém. Khi chụp ở góc nghiêng, những đường cong “không đụng hàng” của Thu Trang càng lộ rõ.

Với một bức hình như thế này, Thu Trang không tránh khỏi những lời trêu đùa, trong đó có người còn vào hỏi: “Em có bán album không?”. Thu Trang không ngần ngại trả lời bình luận này: “Em mới nhập một rổ album. Anh mua em bán lỗ cho”.

Trước đây, cô nàng cũng thu hút sự chú ý với những hình ảnh táo bạo.

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000) là nữ sinh ở Hải Dương bỗng nổi tiếng trên MXH vì sở hữu vòng 1 lên đến 110cm. vòng 1 “khủng” khiến Trang từng rất tự ti.

Tháng 8/2018, Thu Trang thông báo thực hiện cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực để có thể tự tin hơn. Đến tháng 10/2018. Sau đó, Thu Trang lên đường du học Nhật Bản. Hiện tại Thu Trang đang có cuộc sống với nhiều niềm vui ở xứ sở mặt trời mọc. Cô nàng đang học ở thành phố Nagoya (Nhật Bản). Thu Trang cũng tranh thủ làm thêm ở một cửa hàng để có tiền trang trải cuộc sống.

​​​​​​​

Nguồn: Ngôi sao