Nữ đại gia Sài thành lo lắng khi em gái “trổ mã”, đòi cất am để em đi tu khỏi lấy chồng

Khoe ảnh em gái đang học lớp 9, nữ đại gia Sài thành bất ngờ muốn… xây am để em gái tu, lý do của điều này khiến nhiều người bất ngờ. 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Bảo Hân chia sẻ hình ảnh của em gái tên Lam Phương đang ở giai đoạn “trổ mã” nên được nhiều thương hiệu ngỏ lời chụp mẫu ảnh. Tuy vậy, Bảo Hân đều từ chối những lời mời này vì muốn em gái tập trung học tập và cuộc sống không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng sớm.

hình ảnh

Đặc biệt, khi nhìn em gái đang ngày dần trưởng thành, nữ đại gia Sài thành không khỏi trăn trở. Cô chia sẻ: ”Đêm qua tâm sự với bạn bè mình là: Sau này Phương lớn em sẽ xây cho nó một cái am, ở trỏng đi tu chứ đừng cưới chồng, khổ lắm. Mà nếu có khổ em sẽ xử chồng của nó mất. Vì dám làm em khổ“. Lời chia sẻ của Bảo Hân cho thấy tình cảm của người chị dành cho em gái rất dạt dào, luôn bảo vệ em trước những cám dỗ cũng như mong muốn em gái có cuộc sống hạnh phúc. Nhiều bạn bè đã bình luận đồng tình trước suy nghĩ của Bảo Hân. Cô nàng sinh năm 1994 cũng hài hước cho biết thêm lấy chồng thứ 2,4,6 sẽ hạnh phúc, còn thứ 3,5,7 lại khổ.  Tuy nhiên, có bình luận cho rằng Bảo Hân vì quá thương yêu em gái nên có cái nhìn hơi tiêu cực vào chuyện kết hôn. Chẳng phải cô cũng đang có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bên 3 đứa con hay sao?

hình ảnh

Nữ đại gia Sài thành viên mãn bên ông xã. (Ảnh vietgiaitri)

Nổi danh trên mạng xã hội vì chẳng tiếc tiền để “đu” theo thần tượng, Bảo Hân từng chi 15-16 tỷ đồng để mua chiếc xe giống với Đoàn Di Băng đang đi vì yêu thích nữ doanh nhân này. Hoặc có lúc cô mua nhẫn kim cương 1 tỷ để được sở hữu chung món đồ với Đoàn Di Băng. Ngoài ra, Bảo Hân cũng từng mua kim cương 4 tỷ đồng của Ngọc Trinh kèm với điều kiện “thần tượng” sẽ làm shipper chuyển món hàng này đến tận tay mình.

hình ảnhhình ảnh

Cô nàng sinh năm 1994 rất hâm mộ doanh nhân Đoàn Di Băng và Ngọc Trinh. (Ảnh vietgiaitri)

hình ảnh

Về chuyện hôn nhân, cô nàng sinh năm 1994 đã là mẹ 3 con và thông tin các con được Bảo Hân giữ kín, không chia sẻ trên mạng xã hội. Cô nàng cho biết, chồng là “hậu phương” vững chắc, giúp cô có thể thoải mái “đu” thần tượng mà không tiếc tiền. “Anh làm bên bất động sản, nếu trúng đất sẽ cho mình chơi hết mình”, Bảo Hân chia sẻ.

Trong một bài báo, Bảo Hân từng nhận mình là người của gia đình. Dù đôi khi mua sắm hàng hiệu xa xỉ nhưng cô nàng vẫn luôn đặt quyền lợi của các con lên hàng đầu, tập trung nuôi dạy con trong điều kiện tốt nhất có thể.