Nữ chính vụ ‘bà mẹ đỉnh cao vô duyên’ đáp trả Cát Tường: ‘Mẹ là người sinh ra mình, những gì mẹ từng trải qua đương nhiên đúng!’

Ngoài ra, khi được chàng trai tặng hoa, cô gái còn ‘dội thêm gáo nước lạnh’ khi nói: ‘Em thích những cái gì thực tế còn những cái lãng mạn em thấy hơi giả giả, em không tin những điều đó’.

Liên quan đến vụ ồn ào người mẹ ‘vô duyên’ khi phán xét đối phương của con gái bằng loạt phát ngôn nặng nề, NSX vừa công bố diễn biến tiếp theo, sau khi người mẹ đã ‘chiếm spotlight’ trên sân khấu xong.

Trong đoạn clip, ngoài việc MC Cát Tường đã lên tiếng bảo vệ chàng trai bằng nhiều lời nói thẳng thắn thì phần đáp trả của cô con gái với ‘bà mối’ cũng trở thành tâm điểm.

Cụ thể, sau khi người mẹ rút xuống hậu trường, MC Cát Tường đã hỏi ngược khách mời nữ: ‘Nãy chị có nói ‘Em ế là một phần do mẹ’ thì em nghĩ chị nói đúng hay sai?’.

Lúc này, cô con gái lên tiếng: ‘Em nghĩ mẹ là người sinh ra mình, những cái mẹ đã trải qua đương nhiên thì là đúng. Mẹ nói thì mình tin mẹ thôi’.

Câu trả lời này dường như khiến cho MC Cát Tường càng thêm bức xúc, chị nói với cô con gái: ‘Chị từng trải qua chuyện đó rồi, chị cũng lấy chồng rồi và chị cũng ly hôn rồi. Chị cũng đi coi thầy, coi tuổi rồi, mấy cái đó cũng nên cân nhắc lại và do em gặp chưa đúng người thôi’.

Phản ứng của cô gái khiến người xem cạn lời

Phản ứng của cô gái khiến người xem cạn lời

Nữ chính vụ 'bà mẹ đỉnh cao vô duyên': 'Mẹ sinh ra mình, những gì mẹ từng trải qua đương nhiên đúng!' 1
Được chàng trai tặng hoa, cô lại 'dội nước lạnh' cho rằng những hành động như vậy là... giả giả

Được chàng trai tặng hoa, cô lại ‘dội nước lạnh’ cho rằng những hành động như vậy là… giả giả

Chưa hết, khi được chàng trai tặng hoa trước khi bấm nút hẹn hò, cô gái lại tạt nước lạnh vào mặt đối phương lần nữa khi nói: ‘Em thấy cũng lãng mạn nhưng em là người thực tế nên em không thích những người lãng mạn lắm’.

‘Em thích những cái gì thực tế còn những cái lãng mạn em thấy hơi giả giả, em không tin những điều đó’.

Cho đến khi chứng kiến cặp đôi không đồng ý hẹn hò, bà mối Cát Tường chia sẻ: ‘Tui làm thủ tục cho vui thôi chứ chưa gì mẹ vợ tương lai đã tát xối xả như tát nước lạnh như vậy thì còn gì nữa mà bấm nút hẹn hò. Mà con nào cũng nghe lời ba mẹ hết, con mà cỡ như Cát Tường thì còn cãi lại hoặc phân tích cho ba mẹ chứ con này thì chịu rồi’.

Cát Tường còn nhấn mạnh cô gái nên thay đổi nếu không muốn ‘ngồi chờ sung rụng’.