Nhỡ tay bổ trúng đầu ô tô trong chớp mắt, nam thanh niên khóc ròng: Các bác ơi, em nhỡ tay phát đi ngay 5 tấn thóc rồi

Một phút lầm lỡ đạp nhầm chân ga, chiếc xe cẩu xúc nát đầu ô tô KIA trong chớp mắt. Bác tài nhanh tay che biển số xe, chỉ tội cho người đến sau rước em nó về.

 

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh vụ xô xát giữa xe cẩu và ô tô con khiến một bên đầu ô tô nát tươm. Vụ va chạm không đáng có để lại tổn thất nặng nề về tài sản, rất may không có ai bị thương. Được biết, Tаі пạп diễn ra tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên  chỉ với một phát “bổ” đi bay cả đống tiền.

Máy cẩu xúc vào ô tô con gây thiệt hại nặng nề về tài sản

Một bên đầu của chiếc ô tô con đã bị nát do va chạm mạnh

Theo nhiều người chứng kiến tại hiện trường cho biết, nhiều bộ phận như kính trước, nắp capo, cánh cửa, gương chiếu hậu… của chiếc ô tô con đã bị tổn thất nghiêm trọng. Ước tính đi bay cả vài tấn thóc. Một cư dân mạng bình luận rằng: “May mà không có người trong đấy đấy. Hãy cảm ơn giời phật đã phù hộ bạn мấƬ đi 5 tấn thóc chứ còn thêm cái áo Juventus nữa thì mới là xui.”

Ý kiến từ CĐM

Cư dân mạng xuýt xoa về ước tính số tiền bồi thường những tổn thất

Bên cạnh đó, những hình ảnh tại hiện trường vụ Tаі пạп khiến cộng đồng mạng có nhiều luồng ý kiến trái chiều khi nguyên nhân xảy ra va chạm chưa được xác minh cụ thể.

“Thử độ bền của nhau xem ai cứng hơn thôi.”

“Mù mới xúc vào được cái ô tô to đùng như này ..! Chắc có uẩn khúc gì mời các thám tử mạng?”

Cày cuốc chẳng được bao nhiêu, bác tài điều khiển máy cẩu lại phải tốn kha khá khoản tiền bồi thường thiệt hại.

Nhiều người cho rằng trong cái rủi vẫn có cái may vì không ai bị sao cả

“Chia buồn đồng nghiệp. Đang duỗi cần để qua cái dây Ɖіệп thì lão bốn bánh kia hôn vào đây mà”

Hầu hết cộng đồng mạng dành nhiều lời cảm thông, chia sẻ với chủ nhân chiếc ô tô “trông màu đỏ nhưng không đỏ chút nào”. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra tò mò vì hành động che biển số xe của chủ sở hữu chiếc ô tô con. Nhiều người cho rằng bác tài che biển kiểm soát để dễ dàng bán lại cho người khác. “Bác tài nhanh quá che thế kia sau ai đen ráng chịu”.

Không ít bình luận đi tìm ẩn số về biển kiểm soát của chiếc ô tô con đã được bác tài che đi

CĐM tò mò về biển số được che giấu một cách nhanh chóng

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được làm rõ, theo những hình ảnh được đăng tải có thể thấy được mức độ nghiêm trọng về thiệt hại tài sản, khiến nhiều người không khỏi suýt xoa. Bên cạnh đó, biển số xe vẫn là ” dấu hỏi lớn” mà CĐM chưa truy lùng ra.