“Nhịn” suốt 5 năm yêu nhau, vợ chồng trẻ cưới về lại “bất động” 3 tháng: Đụng đến là cô vợ la

Đôi vợ chồng trẻ hài hước kể lại “sự cố” trong đêm tân hôn, phải đến 3 tháng sau ngày cưới mới có thể thoải mái “làm ăn”. 

Khi trở thành khách mời trong chương trình dành cho những đôi vợ chồng mới cưới, anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, nhân viên kỹ thuật) và vợ là Nguyễn Thị Hoa Trường (30 tuổi, nhân viên công ty tư vấn du học) đã mang đến câu chuyện thú vị, hóm hỉnh khiến nhiều người bật cười.

hình ảnh

Lúc còn sinh viên, hai người gặp nhau do anh Phong thích bóng đá, còn chị Trường tham gia trong đội bóng nữ. Lần nọ, đội bóng thiếu thủ môn nên đã nhờ anh Phong đang đứng gần đó đến tham gia cùng. “Nói là nhờ tôi bắt bóng nhưng chủ yếu là đi nhặt bóng”, anh Phong kể.  Lần đó, chị Trường có suy nghĩ anh chàng này quá nhát vì cả dàn con gái nhờ gì cũng làm nấy, lại không hề biết tán gái. Một thời gian sau, anh Phong hẹn hò với chị Trường nhưng anh vẫn còn nhát không dám làm gì. Thấy đối phương cứ “dậm chân tại chỗ”, chị Trường quyết định “nghỉ chơi”. Anh Phong vẫn đồng ý cam chịu mà không chịu “vẫy vùng”, níu kéo gì.

hình ảnhBẵng đi 5 năm sau, hai người gặp lại nhau trên mạng xã hội và bắt đầu nhắn tin hỏi thăm tình hình của nhau. Lúc này, anh Phong biết bạn gái cũ đang thất tình nên đã nhắn: “Phong sẽ cưới Trường làm vợ” nhưng nào ngờ anh bị cô chặn luôn điện thoại. Tuy nhiên, khác với lần trước, anh chàng năn nỉ cô bạn.  “Mỗi lần giận lên, em chặn điện thoại, anh ấy cứ đến chỗ nhà em trọ, ăn dầm nằm dề ở đó, em ngại với chủ nhà, hàng xóm nên đành hòa hảo”, Trường chia sẻ.

hình ảnh

Tính thời gian quen biết nhau là 11 năm, 2 lần yêu nhau là 5 năm nhưng cặp đôi chưa từng vượt “giới hạn”. Cô vợ trẻ cho biết bản thân là người truyền thống, muốn giữ gìn cho đến đêm tân hôn.  “Bọn em đi du lịch qua đêm với nhau nhiều lần, ngủ chung nhiều lần nhưng chỉ ôm nhau nằm ngủ thôi. Em là đàn ông bình thường, cũng có nhu cầu nhất là khi ôm người con gái mình yêu. Nhưng em thương nhiều quá nên em chấp nhận”, Phong cho biết.  “Nhịn” trong suốt thời gian dài như vậy nhưng đến đêm tân hôn thì đôi vợ chồng trẻ chỉ dám nằm im, thở còn không dám thở mạnh. Hóa ra, do đêm đó đôi vợ chồng son ngủ ở nhà lớn của gia đình, vách tường mỏng, giường lại dễ gây tiếng động nên cặp đôi chỉ biết nhắm mắt ngủ.  Sau đó, Trường lên thành phố, có đi hỏi chủ trọ về việc phòng cách âm có tốt không nhưng cũng không ưng ý. Chưa kể, mỗi lần Phong đụng vào người vợ là cô nàng la oai oái nên anh chồng trẻ đành buông ra. “Cuối cùng 3 tháng sau ngày cưới chúng em mới có đêm tân hôn. Em mừng lắm”, Phong hài hước kể lại trải nghiệm đêm tân hôn muộn của hai vợ chồng.  Nhiều cặp vợ chồng cũng từng trải qua chuyện khó nói như Phong và Trường khi sống chung với gia đình mà tường cách âm không tốt, hay tâm lý còn e ngại, lo lắng chưa dám gần nhau nhiều… Do đó, nhiều nhà đã sửa sang lại phòng ngủ trước khi đám cưới để đôi trẻ đỡ cảm thấy ngại ngùng và thoải mái hơn trong những chuyện tế nhị.

hình ảnh

Sau thời gian chung sống, Trường “bóc phốt” tật xấu của chồng là thường xem những chương trình trên mạng và không dành nhiều thời gian tâm sự, chia sẻ với vợ. Ngoài ra, cô vợ cho biết anh chồng hay đi đá banh khuya, nhậu khuya nên khiến cô lo lắng cho sức khỏe của anh. Còn anh chồng lại “tố” vợ mỗi khi giận nhau là nói một lèo, xong chặn hết FB, zalo mà không cho chồng có cơ hội giải thích, tranh luận.