Nhan sắc “hút hồn” của HLV thể dục nghệ thuật Việt tại SEA Games 30

Xuất hiện tại SEA Games 30 với tư cách là HLV thể dục nghệ thuật, Nguyễn Thu Hà được mọi người chú ý bởi ngoại xinh đẹp nổi trội của cô.

SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines hiện đang là sự kiện thể thao được quan tâm nhất Đông Nam Á. Không chỉ thu hút bởi những môn thi đấu cạnh tranh mà sự kiện này còn có sự góp mặt của dàn trai xinh, gái đẹp cực phẩm.
Sở hữu nhan sắc không đối thủ tại SEA Games 2019, Nguyễn Thu Hà (SN 1988), HLV thể dục nghệ thuật đang là cái tên được nhiều người quan tâm vì quá xinh đẹp.
Trước đó tại SEA Games 29, cô nàng đã được rất nhiều người chú ý nhờ nhan sắc nổi trội của mình. Tại Việt Nam, Thu Hà được ưu ái gọi với cái tên “HLV hoa khôi”.
Thu Hà đến với thể dục nghệ thuật từ năm 8 tuổi và giành được nhiều thành tích đáng nể như đoạt HCĐ tại SEA Games 21 và SEA Games 23,….Năm 19 tuổi, cô chuyển sang làm HLV tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội.
Đến với SEA Games năm nay, thu hà hy vọng học trò của mình là Nguyễn Hà My (16 tuổi) sẽ giành được thành tích cao trong thi đấu.
HLV Nguyễn Thu Hà sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, không kém bất kỳ hot girl nào.
Trông HLV trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Mặc dù đã 31 tuổi nhưng Thu Hà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.
Chồng Thu Hà là HLV Trương Minh Sang của đội tuyển thể dục dụng cụ Quốc gia. Cả hai đã yêu nhau 10 năm trước khi quyết định kết hôn.