Nhận của hồi môn tiền tỉ, cô dâu cười tươi như hoa nhưng chú rể mới chiếm trọn spotlight

Của hồi môn chính là món quà gia đình tặng các con trong ngày cưới, gửi gắm lời chúc phúc của bố mẹ, người thân. Thời gian gần đây trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những lễ cưới “đậm mùi tiền” với màn trao quà kéo dài mãi không hết khiến dân tình phải “hoa mắt” thay.  Mới đây nhất, S.L. – một chuyên gia trang điểm nổi tiếng đã đăng tải đoạn clip với dòng chia sẻ: “Cô dâu hot nhất Cà Mau hôm nay với sinh lễ 2 tỉ”.

 
Cô dâu Cà Mau nhận được của hồi môn khủng gồm vàng và kim cương, tiền mặt. (Ảnh: Chụp màn hình FB S.L. Makeup)Theo những hình ảnh ghi lại có thể thấy vòng, nhẫn, dây chuyền, lắc tay,… được xếp phủ kín mặt bàn. Được biết, số quà tặng này gồm: 20 cây vàng, 10 cây vàng trang sức, 10 cây vàng (100 chiếc nhẫn), 200 triệu đồng và bộ trang sức kim cương 300 triệu đồng. Tất cả số hiện kim này đều được đại diện đám cưới đọc rõ ràng, rành mạch.

 
Chú rể gây chú ý với biểu cảm toát mồ hôi hột. (Ảnh: Chụp màn hình FB S.L. Makeup)Tuy nhiên bên cạnh số vòng vàng, kim cương tiền tỉ thì biểu cảm của chú rể mới là chi tiết khiến dân tình chú ý. Không biết có phải vì “quá choáng” khi nhìn thấy chiếc bàn phủ đầy vàng hay không mà chú rể liên tục đưa tay lên lau mồ hôi trên mặt.

 
Trong khi cô dâu cười tươi như hoa thì chú rể có vẻ "hoang mang". (Ảnh: Chụp màn hình FB S.L. Makeup)
Trong khi cô dâu cười tươi như hoa thì chú rể có vẻ “hoang mang”. (Ảnh: Chụp màn hình FB S.L. Makeup)

 
Tuy nhiên biết đâu là do trời nắng nóng, chú rể hơi bức bí vì phải mặc đồ dày mà thôi. (Ảnh: Chụp màn hình FB S.L. Makeup)Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên vì thời gian gần đây ở miền Tây liên tục nổi lên những đám cưới vàng phủ kín mâm. “69 Cà Mau quê em mãi đỉnh, em nhìn số vàng mà còn toát mồ hôi hột theo, huống hồ chú rể. Gánh số vàng đấy mệt là phải rồi haha.” “Trước thì bảo con gái đi lấy chồng vất vả chứ giờ toàn thấy chú rể lấy vợ là gánh nặng thôi. Nhưng gánh nặng này thì ông nào cũng thích nhỉ.”

 
Nàng dâu Cà Mau nhận sương sương 2 tỉ đồng trong ngày vui của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB S.L. Makeup)Ngoài ra cũng có người đặt ra câu hỏi: “Sao không cho 2 tỉ vào sổ tiết kiệm rồi trao cho gọn gàng nhỉ, làm rình rang ra như này làm chi”. Đáp lại một tài khoản khác nêu quan điểm: “Đám cưới là ngày vui, trải vàng ra như này cũng là điềm lành, mong vợ chồng sau này no đủ. Các bác thắc mắc làm gì, nhìn mọi chuyện vui vẻ lên.” Trước chú rể Cà Mau, chàng tân lang ở Bình Phước cũng từng gây chú ý khi phải “gánh vàng” phụ vợ. Zing News đưa tin, 2 nhân vật chính đó là chú rể Tấn Tài và cô dâu Hồ Hòe, ngụ tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

 
Cặp đôi Bình Phước gây xôn xao với hình ảnh vàng phủ kín người. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)
Cặp đôi Bình Phước gây xôn xao với hình ảnh vàng phủ kín người. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Theo lời anh Tài, tổng số vàng anh nhận được từ gia đình 2 bên và bạn bè là khoảng 40 cây, tương đương 2,2 tỉ đồng. Nói về hình ảnh phải ngồi đo huyết áp ngay trên sân khấu, anh Hòe giải thích trước khi đám cưới diễn ra, anh lo lắng ngày đêm, lại thiếu ngủ nên mới choáng váng, toát mồ hôi chứ không phải vì đeo vàng nhiều quá.

 
Chú rể phải ngồi nghỉ ngay trên sân khấu. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)
Chú rể phải ngồi nghỉ ngay trên sân khấu. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

“Mọi người trêu chọc, nói tôi mệt vì đeo nhiều vàng. Vàng như thế, tôi đeo hàng chục cân vẫn được. Tôi chỉ mệt vì mất ngủ mà thôi”, chàng rể thoải mái nói.

 
Tổng số vàng 2 vợ chồng nhận được là khoảng 40 cây. (Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị)
Tổng số vàng 2 vợ chồng nhận được là khoảng 40 cây. (Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Hiện câu chuyện trên vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!