Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn ‘quạu’

Nhã Phương chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô đi ăn trong một nhà hàng sang chảnh. Dù đang giảm cân thế nhưng nữ diễn viên vẫn cố chiều chồng.

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ được chồng dẫn đi thưởng thức món ăn Nhật Bản. Thực đơn gồm nhiều món ăn bổ dưỡng, tươi sạch. Mặc dù đang trong chế độ ăn kiêng để giảm cân nhưng nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vẫn chiều chồng nên đi cùng. Cô viết: “Khi bạn muốn ăn theo chế độ mà người ta cứ dụ dỗ bạn”, kèm theo icon gương mặt giận dữ, tím tái.

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 1

Bị chồng suốt ngày dụ dỗ ăn uống, Nhã Phương còn chia sẻ khoảnh khắc chụp lén ông xã để lộ phần nọng cằm thấy rõ của Trường Giang. Đây cũng có thể xem như động thái “bóc phốt” chồng lầy lội của cô nàng.

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 2

Trường Giang nên ăn uống theo chế độ của Nhã Phương, nếu không muốn cằm nọng hơn. Trước đó, khi xuất hiện tại một sự kiện của bạn thân Tiến Luật, Trường Giang cũng để lộ dấu hiệu phát tướng hơn rất nhiều so với trước, chắc đây là “thành quả” do Nhã Phương chăm quá kỹ đây mà. Có thể thấy rằng, Nhã Phương chỉ đi “ăn hương ăn hoa” còn lại dành hết cho chồng. Cũng vì lẽ đó, Trường Giang ngày càng tăng cân còn vợ anh lại thon gọn, quyến rũ.

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 3

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 4

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 5

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 6

Toàn món ăn ngon trong khi Nhã Phương đang giảm cân. Được chồng yêu thương, Nhã Phương cũng thường xuyên đáp lễ khi tự tay làm bánh mừng sinh nhật và luôn gọi điện quan tâm, nhắc nhở chồng chuyện ăn uống. Gần đây, cô nàng còn đăng bài viết tố chồng nửa đêm còn nấu ăn như nhà hàng. Trường Giang đãi vợ hết món Á sang Âu khiến Nhã Phương tập thể dục mệt nghỉ.

Nhã Phương kêu giảm cân, Trường Giang lại dẫn đi nhà hàng đêm khuya, vợ chỉ muốn quạu - Ảnh 7

Không ít lần Nhã Phương “bóc phốt” chồng khiến cô tăng cân

Hiện tại, Nhã Phương – Trường Giang đang là cặp đôi “ngôn tình” nổi tiếng showbiz Việt. Mỗi cử chỉ của nghệ sĩ dành cho nửa kia đều khiến khán giả không ngừng quan tâm, bàn luận.