Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh

Sau khi sinh con đầu lòng, Nhã Phương vô cùng nhuận sắc, có thể ‘chấp’ được bất kỳ phong cách nào, từ trẻ trung đến sang trọng, quyến rũ.

Vốn đã nổi tiếng, sau khi kết hôn và sinh con, vợ chồng Trường Giang lại được mọi người quan tâm và yêu mến hơn nữa. Đã vậy tất cả mọi thứ trong cuộc sống của cả hai đều rất thuận lợi, ngoại hình được khen ngày càng đẹp, show thì ‘đắt như tôm tươi’. Không những thế, cả hai còn gặt hái được nhiều thành công khi khai trương thêm nhiều nhà hàng, quán cafe gia đình… Nhiều người còn phải ghen tị với Nhã Phương vì được Trường Giang hết mực chăm sóc và cưng chiều. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến cô nàng ngày càng đẹp mặn mà và viên mãn. Mới đây, nữ diễn viên đăng một loạt ảnh mới lên Facebook, đồng thời còn thả thính: “Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối vẫn luôn có em sẵn chờ”. Nhiều người cho rằng bà Mười khoe vòng một hờ hững mà còn buông lời ngọt ngào như vậy, Trường Giang đi làm sao mà chịu nổi!

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 1Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 2

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 3

Nhã Phương khoe vòng một hờ hững thế này, Trường Giang lại đứng ngồi không yên. Thời gian vừa qua, tranh thủ lúc không chạy show, vợ chồng Trường Giang đã về quê thăm họ hàng. Vốn là người giàu có và nổi tiếng nhưng cả hai vẫn rất giản dị và gần gũi, chính vì thế nên được mọi người ở quê yêu mến, ai cũng tay bắt mặt mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng. Hiện con gái đầu lòng của Trường Giang và Nhã Phương đã được gần 1 tuổi nhưng cả hai vẫn chưa muốn tiết lộ diện mạo của bé.

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 4

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 5

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 6

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 7

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 8

Làm nghệ thuật thuận lợi, cặp đôi còn phất cả trong kinh doanh

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 9

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 10

Nhã Phương đi làm vẫn đăng ảnh thả thính, ai cũng phải khen xinh - Ảnh 11

Ai cũng phải khen Trường Giang chăm vợ ‘mát tay’