Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức

Đây hẳn là cô gái cứng nhất trên mạng xã hội trong những ngày qua. Không chịu thiệt thòi trong lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái ra tay đập toang đống bát còn bỏ lại câu nói “dằn mặt” khiến dân mạng choáng váng.

Những câu chuyện xoay quanh lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu luôn là chủ đề nóng, gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nếu không gặp phải gia đình khó tính thì điều khiến hội chị em e dè hơn cả là phải rửa một núi bát đĩa sau dịp ăn uống, gặp mặt.

Thực tế, trên mạng xã hội từng xuất hiện nhiều câu chuyện nàng dâu tương lai lần đầu ra mắt nhà chồng phải đối mặt với chồng bát cao ngút trời. Bức xúc, tủi thân nhưng vẫn phải cố gắng hoàn thành vì không muốn xấu mặt, “mất điểm” trong mắt gia đình người yêu. Nhiều trường hợp, cô gái “số nhọ” còn phải tự rửa hết tất cả, chẳng một ai giúp đỡ.

Một lần nữa, mới đây, trên mạng xã hội râm ran câu chuyện một cô gái trẻ trong lần đầu ra mắt gia đình bạn trai được yêu cầu rửa sương sương gần trăm mâm cỗ đã quyết định đập toang rồi bỏ về.

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 1

Nguyên văn tin nhắn giữa cô gái cứng nhất mạng xã hội với anh chàng người yêu

Theo đó, nhân dịp gia đình có giỗ, anh chàng đã đưa cô bạn gái lâu năm về ra mắt. Vậy nhưng, sau khi ăn uống tụ tập, mọi người về nhất chỉ còn cô gái nhỏ với hàng đống bát đĩa. Quá bức xúc khi bị bắt một mình dọn dẹp, người yêu vô tâm không đỡ đần, cô nàng mạnh dạn “đập toang” đống bát rồi ngang nhiên bỏ về.

Người yêu bỏ về lại còn phá chồng bát, chàng trai nhắn tin đanh thép yêu cầu bạn gái phải tới xin lỗi gia đình. Đáp lại người yêu, cô gái thủng thẳng gửi hình “bãi chiến trường” cùng phát ngôn “gắt” không kém: “Đá vậy còn ít đó anh. Lẽ ra em nên mang cả đống bát này ra sút vào người anh. Ở nhà tôi, ăn cỗ xong rửa bát còn có người ra rửa cùng. Anh nghĩ bố mẹ tôi nuôi tôi lớn từng nấy để sang nhà anh chơi chưa được ăn miếng nào mà đã phải một mình rửa nấy bát á, mơ đi!”.

Kết bài, cô nàng còn thẳng thừng tuyên bố: “Chia tay đi” kèm theo dấu chấm than đầy dứt khoát. Đó dường như là sự chấm dứt cho một mối tình.

Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ chia sẻ. Tuy chưa rõ thực hư nhưng nó gây nên những tranh cãi lớn từ dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình với cách làm của cô gái song không ít thành viên mạng chê trách, mắng nhiếc cô bạn quá bồng bột, mọi việc đều có cách giải quyết. Dù không muốn rửa bát nhưng đâu cần đập vỡ, chỉ khiến người khác đánh giá là kém văn hóa.

Việc cô bạn đập bát chắc chắn sẽ khiến nhiều người biết, kể cho anh người yêu có nhanh chóng dọn dẹp hiện trường nhưng làm gì có bí mật nào có thể giấu được, nhất là ở nông thôn “tai vách mạch rừng”. Mọi chuyện vỡ lở thì cô nàng không nói lời chia tay thì chuyện tình cũng chẳng thế cứu vãn.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, cô nàng mạnh dạn làm hành động này thì đã nghĩ tới kết quả. Cuộc đời phụ nữ sướng khổ ở tấm chồng, lập gia đình đâu có nghĩa phải làm osin cho nhà anh ta. Hơn vậy, cô bạn mới đến chơi lần đầu, vẫn với tư cách là khách, cớ sao ép uổng con gái nhà người.

Sau tất cả, người đáng trách hơn cả là anh bạn trai vô tâm kia. Đáng nhẽ phải là người ở giữa, cầu nối giữa bạn gái và gia đình, giúp đỡ và bảo vệ cô ấy nhưng lại hùa vào mắng mỏ, mặc kệ. Trách nhiệm của người bạn trai không được xuất hiện ở đây. Nếu anh chàng đủ tinh tế hơn mọi việc đã khác. Một mối tình cứ vậy kết thúc.

Dưới bài viết, không ít cô nàng tỏ rõ quan điểm bức xúc trước câu chuyện muôn thuở trong ngày đầu về ra mắt nhà người yêu. Nhiều cô bạn tỏ ra ái ngại khi nhắc tới chuyện về ra mắt nhà người yêu và bị ám ảnh trầm trọng khi phải rửa quá nhiều bát đĩa.

Một cư dân mạng bình luận: “Xã hội nào rồi sao không thuê người rửa nhỉ, biết là cả năm mới có dịp nhưng xong công việc nên nghỉ ngơi”

“Nhìn mâm cỗ như vậy thì mình xin về nhà với bố mẹ, chứ rửa được chắc cũng run cả tay”, một ý kiến khác cho hay.

Trước đây, cũng có không ít những tuyển tập rửa bát hết hồn trong ngày đầu ra mắt, ngày đầu về làm dâu.

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 2

Cô bạn này bưng đổ mấy mâm bát đĩa do phải mang quá nặng

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 3

Bát đũa bị đập vỡ toang như này ai mà chẳng xót

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 4

Hết hồn với mâm bát nhà trai sau dịp ăn uống

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 5

Đống bát đĩa từng gây bão cộng đồng mạng

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 6

Đập toang đống bát trong lần đầu ra mắt gia đình người yêu

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 7

Những pha ra mắt nhà người yêu khiến chị em lắc đầu ngán ngẩm khi phải rửa bát ngập mặt

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 8

Một cư dân mạng lên mạng than thở về ngày đầu ra mắt nhà người yêu

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 9

Cô dâu mới cưới thay vội bộ váy, sắn tay áo vào rửa đống bát đũa chất cao như núi

Nhà bạn trai bắt trăm mâm bát cho lần đầu ra mắt, cô gái trẻ đập tan tành rồi bỏ về ngay lập tức - Ảnh 10

Lần đầu ra mắt người yêu mà rửa đống bát siêu to khổng lồ thì cô nàng nào cũng “bỏ của chạy lấy người” mất thôi