Nhà 3 đời làm nghề bốc mộ, cặp đôi chụp kỷ niệm ảnh cưới ngay bên quan tài: Bên nhau đến lúc “nằm hòm” mới thôi

Chụp ảnh cưới sao cho độc đáo, không đụng hàng để nhớ mãi cả đời? Nếu khách hàng vẫn chưa tìm ra concept ảnh cưới vừa ý hãy thử tham khảo cặp đôi dưới đây. Phong cách khoe nhà không có gì ngoài quan tài, chụp ảnh kiểu bên nhau trọn đời. 

Cưới xin là chuyện cả đời nên có không ít người muốn bộ ảnh cưới theo phong cách độc đáo không đụng hàng và nhớ mãi. Những concept lầy lội cũng có, kιпʜ dị cũng có, đơn giản cũng có nhưng chắc chưa ai bê cả quan tài vào để làm đạo cụ như cố dâu chú rẻ dưới đây.

Một phong cách chpj ảnh cưới mà không phải ai cũng dám học theo. Chắc chắc đây sẽ là bộ ảnh cô dâu chú rể nhớ mãi và mỉm cười khi sau này nhớ lại.

Cặp đôi cô dâu chú rể

Cặp đôi lựa chọn trang phục như bao cô dâu chú rể khác. Bộ vest đen lịch lãm được chú rể khoác lên làm nổi bật vẻ trong sáng đáng yêu và thanh thuần của cô dâu trong chiếc váy trắng.

Trang phục như bao đôi khác

Cả hai có lựa chọn ᴛáo ɓḁo khi lấy quan tài làm background. Giữa những chiếc quan tài còn bọc nilong mới nguyên xếp ngay ngắn gọn gàng, hai người nhìn nhau trìu mến, trong đôi mắt ánh lên niềm hạnh phúc vô bờ.

Nắm tay nhau tình cảm

Không chỉ vậy, cả hai còn biến nhà tang lễ thành sân chơi của mình khi nắm tay nhau khiêu vũ. Trong nhà tang lễ cới màu trắng là chủ đạo, rất nhiều kiểu dáng chụp hình đã được tạo ra trong đó có cả dáng trốn tìm, anh ở đầu sông em cuối sông. Chưa bao giờ nhà tang lên lại lãng mạn đến như vậy. Cặp đôi đã cho mọi người thấy một diện mạo khác của nơi đây.

Nhìn nhau đắm đuối

Rất lãng mạn

Nhưng mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu thợ chụp ảnh có tâm chỉnh da xô dâu sáng lên một chút. Hay đây là ý đồ của concept này khi để màu da của cô dâu đối lập với nền trắng. Nói chung là ai xem bộ ảnh cũng chỉ có thể nói một câu là “Ngầu”.

Thợ chụp hơi không có tâm

Một từ thôi

Theo: Tổ buôn thành phố