Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”

Dòng trạng thái chỉ đích danh “ Vua cá Koi” của Nguyễn Sin khiến netizen không khỏi bật cười. Hơn 1 tuần kể từ đám cưới bạc tỷ của đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân được diễn ra. Khán giả vẫn không ngừng bàn tán về những câu chuyện phía sau hậu trường. Trước tin đồn cho rằng bà xã 8x là tiểu tam, phá vỡ gia đình cũ. Đích thân “vua cá Koi” đã lên tiếng phản bác. Theo đó, nam doanh nhân khẳng định mình và vợ đầu Thanh Đào đã đi đến quyết định ly hôn vào tháng 02/2021. Đến 3 tháng sau thì anh mới chính thức tìm hiểu, làm quen Hà Thanh Xuân. Trong clip chia sẻ với dư luận, đại gia sinh năm 1975 tiết lộ đã nhường lại cửa hàng cá Koi lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh cũng như quyền điều hành công ty cho người từng “đầu ấp tay gối”. Đồng thời cam kết hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm với cô con gái chung.

“Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi phụ bạc đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. Sau 3 tháng mới biết cô xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kì mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân. Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có giành giật cái gì đâu.

Khi ly hôn, vợ cũ mình nói rằng muốn anh cho cửa hàng Ruby Koi Farm quận 2. Đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ mình xây dựng. Mình không hề suy nghĩ một giây nào cả. Rồi vợ cũ nói là muốn đứng tên Ruby Koi Farm, ok em nói kế toán sang tên cho em đi. Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn pass (mật khẩu) tài khoản Ruby Koi Farm, mình cũng giao luôn. Mình không hề đắn đo, suy nghĩ trước bất kì yêu cầu nào từ vợ cũ” – Đại gia Thắng Ngô giải thích cụ thể Giữa bão drama đang bủa vậy, mới đây, một nhân vật khá có tiếng trên MXH cũng tham gia “cà khịa” vua cá Koi. Không cần nói nhiều, Facebooker Nguyễn Sin công khai đứng về phía vợ cũ Thắng Ngô. Nguyễn Sin cũng không quên “cảnh báo nhẹ” đến những đại gia có thú vui chơi cá Koi và kết thân với doanh nhân Thắng Ngô ngoài đời.

Cụ thể, Nguyễn Sin viết:

Anh vua Cá Koi tranh thủ cười đi, vài bữa khóc tới nơi bây giờ.

Mấy chị em bên câu lạc bộ “Trâm Anh Thế Phiệt” bảo ban nhau hết rồi đấy, các mợ ấy mà biết chồng của mình đặt mua cá Koi từ anh về nuôi là có khi đi tong nguyên cả hồ với chị nhà đấy.

Các mợ cũng nói luôn, thà thả cá chợ, không thả cá bú bóng, cá King of Smile.

Mấy anh biết tính của các chị rồi đó, thà anh em mình tự hư thì không sao, chứ mà trong đám bạn mà có thằng lằn nhằn chuyện tình cảm, trai gái, ngôn tình, bồ bịch thì đố cha thằng đó bước được vào nhà của anh em mình.

Cái nóc nhà kỹ lắm, cười đi anh Thắng ơi.

Phía dưới bài viết, Nguyễn Sin cũng tích cực bình luận với CĐM về vụ việc trên.

Dẫn chứng, khi tài khoản T.T.N viết: “Có tiền là có quyền bỏ vợ , lúc đói nghèo éo thấy thằng nào bỏ vợ.” Hiệp sĩ đường phố trả lời: “thật ra thì chúng ta không hiểu rõ nội tình của họ nên khoan phán xét. Nhưng mới đó, dứt ra đó, lên sóng cũng khen vợ, đám cưới với vợ mới lại khen vợ mới thì rõ là đang có vấn đề về nhân cách rất lớn.” Hay trước thắc mắc của tài khoản T.L “Ông ấy bỏ sĩ cho đại lý bán thì sao?”, Nguyễn Sin bày tỏ: “Điểm đi điểm lại mà cá cao cấp thì dân chơi nhìn phát hiệu hàng được ngay từ lò nào, trừ khi giấu vợ. Nhưng từ sau vụ này mấy chị nhà đều mất thiện cảm với cá Koi, anh em coi cẩn thận”

Chưa dừng lại ở đó, Facebooker gốc Cà Mau còn tung thêm ảnh chứng minh Hà Thanh Xuân checkin tại nhà đại gia Thắng Ngô từ năm 2020 chứ không phải mới làm quen từ năm 2021 như thông tin trên báo chí.

Đại gia Thắng Ngô được mệnh danh là “Vua cá koi” sinh năm 1975, hơn bà xã Hà Thanh Xuân 13 tuổi. Theo chia sẻ của người trong cuộc, cặp đôi quen biết và tìm hiểu qua sự giới thiệu của một người quen vào tháng 4/2021 vừa qua. Không lâu sau đó, và tháng 3/2022, Hà Thanh Xuân và đại gia cá Koi chính thức gặp gỡ nhau. Tháng 4/2022, Thắng Ngô chính thức cầu hôn và rước giọng ca hải ngoại về dinh, và ngày 2/5/2022 làm đám cưới. Người vợ thứ 2 lần này được Thắng Ngô gọi là “định mệnh” của đời anh.

Trên sóng chương trình Siêu Trí Tuệ cách đây 2 năm. Khán giả cả nước từng bày tỏ ngưỡng mộ trước tình yêu đặc biệt của Thắng Ngô và vợ đầu tiên. Theo đó, chị Thanh Đào đã dốc hết tài sản, đứng sau hỗ trợ cho Thắng Ngô phát triển công việc kinh doanh cá Koi mang tầm cỡ thế giới. Thời điểm ấy đại gia cũng bày tỏ cảm kích và dành nhiều lời khen có cánh cho vợ cũ Thanh Đào. Chính vì vậy mà thông tin cặp đôi ly hôn đã khiến Netizen vô cùng tiếc nuối. Để bênh vực vợ cũ, khán giả đã vào trang cá nhân của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân công kích gay gắt, khiến cặp đôi sợ hãi khóa Facebook nhiều ngày nay.