Người thân chính thức lên tiếng vụ chú rể đập phá, đá đổ tháp гư.ợυ trong lễ cưới, lật mặt kẻ bịa chuyện

Đám cưới là ngày quan trọng nhất cuộc đời nhiều người. Để thực hiện buổi lễ, người ta đã phải chuẩn bị trong rất nhiều tháng trời, bởi vậy, những gì được diễn ra trên sân khấu ngày rước dâu phải thật chỉn chu, đáng nhớ và hoàn hảo nhất.

Chú rể đập phá đồ trong đám cưới ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc là chủ đề nóng và được bàn tàn sôi nổi nhất mạng xã hội Việt ngày cuối năm 2019. Dân mạng lại xôn xao khi đọc bình luận của cô gái tự xưng là bạn chú rể và có mặt trong tiệc cưới.

Hôm 31.12.2019, chú rể V.T nổi Ɖіêп và giở thói côn đồ trong lễ vu quy lễ vu quy chỉ vì bố ruột không chịu nhận ly Riệu champagne khi đứng trên sân khấu đám cưới.

Cụ thể hơn, V.T hất Riệu xuống sàn, đập ly rồi đạp đổ bánh kem cùng tháp Riệu chứa champagne trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và khách dự tiệc cưới.

Thấy vậy, cô dâu liền lao tới ngăn cản anh chàng lại.

Ảnh còn sót lại sau vụ việc

Ảnh còn sót lại sau vụ việc

Khung cảnh tan hoang ở lễ vu quy sau màn đập phá đồ của V.T.

Theo nhiều dân mạng, hai bố con tự làm xấυ mặt nhau ở đám cưới. Trong khi V.T bộc lộ bản tính côn đồ, cục súc và suy nghĩ nông cạn, bố anh lại hành xử kém văn minh.

Ảnh cắt từ clip

Dân mạng càng sôi sục khi đọc bình luận của Facebooker Lý Tuyết Mai: “Chuyện là thế này: Hai đứa yêu nhau có chửa trước. Gia đình chú rể không đồng ý cho cưới, cuối cùng phải bắt nhà cô dâu lo hết mới chịu cho cưới (nhà cô dâu nghèo lắm). Trong lúc mời Riệu, bố chú rể xúc nói Xúc pʜạm bố cô dâu và gia đình cô dâu không biết dạy con. Thế là chú rể nổi nóng vì thương vợ dẫn đến sự việc trên. Chú rể tuy sai nhưng cũng vì thương vợ mà thôi, cũng không nên cʜửі người ta như thế. Chẳng lẽ trong đám cưới của mình mà cứ để bố nó Xúc pʜạm gia đình nhà vợ nó mãi à?”.

Lý Tuyết Mai tự nhận là bạn V.T và có mặt ở đám cưới.

Facebooker Lý Tuyết Mai bịa chuyện.

Thế nhưng, người viết đã kiểm tra và được biết Lý Tuyết Mai tạo nick Facebook ảo, chuyên bịa chuyện bình luận dạo câu like. Người này ghi sống ở Hà Nội nhưng dùng ảnh đại diện và ảnh bìa là hot girl bên Trung Quốc

Trao đổi với báo Ɖіệп tử Một Thế Giới, anh B, người ở cạnh nhà và cũng là bạn chú rể V.T, khẳng định Lý Tuyết Mai bịa chuyện.

A. n h B không biết giữa hai bố con V.T xích mích chuyện gì trước đó dẫn đến sự cố đáng xấυ hổ trong đám cưới và do là chuyện tế nhị nên cũng không hỏi sâu.

Bên cạnh đó, anh B phủ nhận thông tin cô dâu K.L có bầu trước nên mới cưới gấp và tiết lộ gia đình hai bên đều chấp thuận cho con họ kết hôn chứ không hề phản đối như tin đồn.

A. n h B kể rằng V.T (sinh năm 1995) và K.L (sinh năm 1998) quen biết từ lâu và ghé nhà nhau chơi suốt. Thậm chí lúc V.T bị tai nạn gãy chân, phải nghỉ làm ở công ty và nằm nhà dưỡng thương, K.L thường xuyên đến chăm sóc bạn trai.

Tới nhà chú rể chơi tối qua sau lễ vu quy gây xôn xao cộng đồng mạng, anh B khẳng định ngoài trừ vụ V.T đập phá đồ thì mọi chuyện vẫn bình thường, cặp đôi đã trở thành vợ chồng và về sống ở nhà trai chứ không có chuyện hủy đám cưới.

K.L khoe ảnh cưới trên Facebook hôm 13.12.

A. n h B cho biết clip trên được quay khi thủ tục đám cưới đã xong hết, bao gồm chuyện rước dâu về nhà V.T.

“Bọn mình ở đấy còn không biết chuyện gì và không kịp ngăn nó. A. n h em chơi với nhau ở xóm, nhưng do chuyện tế nhị nên không muốn xen vào hay hỏi sâu làm gì. Hỏi thế mấy hay. Thế mà trên mạng có người ở tận đâu lại phán như đúng rồi. Có thể người đó bán hàng online, muốn gây chú ý hay muốn câu like”, anh B chia sẻ thêm với phóng viên