Người phụ nữ được tìm thấy trong căn nhà hoang: “Đã 2 đời chồng, khi ๓ất tí¢h có đeo 13 cây vàng”

Liên quan tới vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ tại căn nhà hoang, CA H.Cái Nước (Cà Mau) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin được đưa từ báo Thanh Niên, CA đã bước đầu xác định được danh tính của thi thể nữ giới tìm thấy trong căn nhà hoang vào ngày 16/11. Nạn nhân là nữ, có tên T.H.D, 38 tuổi hiện đang sống tại thị trấn Cái Nước, H.Cái Nước.

Thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang: Có đeo 13 cây vàng trên người - Ảnh 1

Chị D vốn dĩ là người có gia đình khá giả, việc chị D đeo nhiều vàng trên người ra đường ai cũng biết. Theo đó, cách đây 4 ngày, gia đình nạn nhân đã thông báo nạn nhân rời nhà đi từ 11/11 nhưng không về nhà, kèm theo đó là trình báo trên người chị D trước khi mất tích có đeo nhiều nữ trang. Theo một người dân ấp Thị Tường A chia sẻ với báo Đất Việt, thì trước khi mất tích 4 ngày và được tìm thấy ở căn nhà hoang, trên người chị D có đeo khoảng 13 cây vàng.

Thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang: Có đeo 13 cây vàng trên người - Ảnh 2

Thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang: Có đeo 13 cây vàng trên người - Ảnh 3

Thế nhưng khi phát hiện ra chị D thì trên người không đeo đúng số lượng mà gia đình trình báo trước đó. Tổng cộng chỉ tìm thấy vài chiếc nhẫn và đôi bông tai trên người chị D, nguyên nhân tử vong chưa được xác định, đặt ra nghi vấn đây là một vụ cướp của giết người. Chị D vốn dĩ là người có gia đình khá giả, việc chị D đeo nhiều vàng trên người ra đường ai cũng biết. Vốn là người đã 2 đời chồng, nhưng chị D không sống chính thức với ai. Khu vực tìm thấy chị D là mảnh đất trống, không có người sinh sống xung quanh. Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, công an đã xác định được nghi phạm sau nhiều giờ tung lực lượng truy tìm. Đó là Nguyễn Văn Minh (SN 1965; ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, nghi phạm này đã treo cổ tự tử.

Thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang: Có đeo 13 cây vàng trên người - Ảnh 4

Theo đổi với báo Người Lao Động, người nhà nạn nhân cho hay bà D. có tật bẩm sinh ở chân từ nhỏ. Hàng ngày, D hành nghề bán vé số dạo hơn 10 năm qua. Do cần kiệm nên bà để dành được một số vốn làm ăn và sắm vàng.