Người mẫu Nhật tiêu 22 tỷ xong ly hôn để theo trai trẻ còn tố ngược chồng: Tôi bị ông ấy lừa kết hôn

Cho rằng anh chồng quá tính toán, không đáp ứng được nhu cầu mua sắm, tiêu tiền của bản thân nên cô vợ trẻ đã quyết định ly hôn chỉ đúng vỏn vẹn 3 tháng kể từ ngày cưới. Trong khi cô nàng ăn chơi, xa đọa của chồng hết 22 tỷ

Cuối năm 2019, một cô gái người Nhật đã kết hôn với một ông ᴛгὺм bất động sản và dành cho chồng những lời ngợi khen có cánh. Nhưng thật không ngờ, cuộc hôn nhân của họ chỉ diễn ra trong đúng 3 tháng là đường ai nấy đi.

Người vợ tiết lộ lý do hai người chia tay là bởi vì cô không thể chấp nhận một ông chồng nghèo. Trong khi đó, người chồng thì cho rằng không thể chịu nổi cô vợ cưới 3 tháng mà tiêu hết gần 22 tỷ đồng của chồng.

Chỉ thời gian ngắn sau, cô nàng đã hạnh phúc cùng người đàn ông khác

Kato Saori, 29 tuổi đến từ Nước mặt trời mọc. Cô là một nghệ sĩ tự do. Cô gặp một ông ᴛгὺм bất động sản 36 tuổi và tuyên bố kết hôn một cách chớp nhoáng vào tháng 11.

Nhưng chỉ đúng 3 tháng sau, cô tuyên bố đã bỏ chồng để đi theo người đàn ông này

Cô gái cùng người đàn ông mới

Người ta nói rằng, Kato Saori đã phung phí tiền mua ô tô, túi hàng hiệu. Trong 3 tháng, cô đã tiêu của chồng 100 triệu yên (tương đương khoảng gần 22 tỷ đồng). Chính vì thói quen tiêu tiền không tiếc tay này mà vợ chồng cô đã ly thân chỉ đúng 1 tuần sau khi kết hôn và rồi cuối cùng là ly hôn.

Điều này khiến cô phật ý là rõ ràng, cô đòi ly hôn ngay và tố chồng mình là 1 tên lừa đảo trắng trợn, không có tiền còn đòi hít đồ thơm. Quy kết đại gia này đã lừa cô vào tròng: “A. n h ta đã lừa tôi kết hôn, chứ tôi không hề muốn”.

Lấy chồng đại gia, cô vợ tiêu 22 tỷ trong 3 tháng đòi ly hôn vì chê chồng keo kiệt - 2

Chỉ đúng 3 tháng sau, cô tuyên bố đã bỏ chồng vì không được tiêu tiền như ý thích

Những cuộc vui của cô

Về phần mình, Kato Saori cho rằng, sau khi cưới, chồng cô đã không cho phép cô tiêu tiền như trước nữa. Với cô, điều đó là không thể chấp nhận được: “Tôi không có hứng thú với một người đàn ông không có tiền. Vì vậy tôi ly dị. Tôi cảm thấy mình вị Լừа dối”.

Lấy chồng đại gia, cô vợ tiêu 22 tỷ trong 3 tháng đòi ly hôn vì chê chồng keo kiệt - 3

Ngay sau khi bỏ chồng, cô nàng quen người mới

Kato Sari cũng nêu quan điểm rõ ràng là: Chỉ có tiền mới mang lại hạnh phúc cho nhau, phụ nữ chỉ có nghĩa vụ mang Tʜai và sinh nở, chịu trách nhiệm Gươm tiền chính là đàn ông. Nhưng cô vẫn khẳng định: “TÔI CHỈ KẾT HÔN VÌ TÌNH YÊU CHỨ KHÔNG MÀNG VẬT CHẤT TẦM THƯỜNG”

Ngay sau khi ly hôn, Kato Saori đã đăng tải hình ảnh tʜâɴ mật với một người đàn ông mới trên facebook. Cô tiết lộ rằng đây là người mà cô vừa quen, cô cảm thấy hạnh phúc khi bên người đàn ông này. Với cô, hạnh phúc hoàn toàn có thể mua được bằng tiền.

Lấy chồng đại gia, cô vợ tiêu 22 tỷ trong 3 tháng đòi ly hôn vì chê chồng keo kiệt - 4

Với cô gái thực dụng này, tiền chính là thứ mang lại hạnh phúc

Chân dung cô gái

ᴛʜάпʜ nữ tiêu tiền như nước

Cô gái vàng trong làng ly hôn

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã không ngừng chỉ trích cô nàng: “Tôi hi vọng bạn biến мấᴛ khỏi thế giới này”; “Bạn thực sự là một kiểu người đê tiện, chẳng có chút hấp dẫn nào cả”… Thế nhưng có vẻ như Kato Saori chẳng mấy bận tâm. Cô nàng vẫn thoải mái sống một cách thực dụng và tìm Gươm những người đàn ông giàu có.

Những lần đi chơi sương sương của cô nàng

Nhiều vé đi xem trận Ɖấυ lớn

Cô gái làm ai cũng ngỡ ngàng