Ngủ dậy 8 giờ sáng, vợ đang ôm con nhỏ cũng bị chồng vào tận giường chỉ mặt to tiếng, khua chân múa tay

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình đoạn clip bị chồng vào tận giường dạy dỗ với sự chứng kiến của 2 đứa con nhỏ kèm dòng trạng thái:

Bài đăng của người vợ trên trang cá nhân

”Giờ em phải làm sao đây mọi người khi mà bao sự cố gắng chăm lo cho gia đình là vô nghĩa. Muốn buông bỏ thì thương con mà tiếp tục cố gắng thì khổ mình. Lấy nhau tròn 10 năm, 3 đứa con hỏi em làm được gì đây.

Giờ bỏ nhau ra đi tay trắng và con thì còn nhỏ, chưa đi làm được mà về với bố mẹ lại khổ cả bố mẹ. Mọi người cho em lời khuyên ạ”. Đoạn video mà cô gái đăng tải cho thấy, mặc dù người vợ đang ôm đứa con nhỏ vài tháng tuổi vào lòng và đứa con 4-5 tuổi khác đang nằm trên giường nhưng người chồng liên tục to tiếng với vợ mình bằng những từ ngữ khó nghe.

Người chồng liên tục chỉ tay và quát mắng vợ mình

”Mày còn khơi ra à? 8h mày mới ngủ dậy, 4h (16h chiều) mày mới dậy. Mày oan nhỉ”, người chồng vừa quát lớn vừa chỉ tay vào mặt vợ mình.

Không dừng lại ở đó, vì không thể kiềm chế được, ông chồng đã giơ tay cho vợ mình một cú ”trời giáng” mặc kệ con nhỏ khóc to mà người vợ đang dỗ dành.

Mặc con nhỏ gào khóc, mặc đứa con của mình đang chứng kiến, ông chồng vẫn liên tục có hành vi không đúng với vợ kèm theo lời lẽ khó nghe không ngớt.

Mặc con nhỏ gào khóc người chồng vẫn có cử chỉ không chấp nhận với vợ

Một lúc sau, khi người vợ muốn kết thúc cuộc tranh cãi, chị định rời đi nhưng ông chồng đã yêu cầu chị vợ ngồi xuống và hét lớn: ”Mày ngồi xuống”.

Chỉ trong 1 phút ngắn ngủi nhưng người vợ đã phải chịu nhiều lời lẽ khó nghe và hành động khó chấp nhận của người chồng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải, CĐM vô cùng bức xúc với hành động xấu xí của người chồng với vợ mình ngay trước mặt của 2 đứa con thơ.

”Ngủ 8h sáng dậy mà bị thế này. Tôi còn ngủ tới 10h sáng cơ. Mà chị ấy còn phải thức đêm chăm con nhỏ. Sao cái lúc anh ngủ ngáy o o còn vợ đêm hôm chăm con anh không nhắc tới đi”,

”Loại chồng này thì không cần phải tiếc. Mình biết làm mẹ đơn thân nuôi 3 con nhỏ sẽ vô cùng khó khăn, nhưng rồi tất cả cũng sẽ qua đi mà thôi”,

”Có con ở đó mà anh ta còn hành động như vậy. Thương mấy đứa nhỏ, tuổi thơ chúng sẽ bị méo mó khi chứng kiến như thế này”.

Hiện không biết rõ nguyên nhân chính xác dẫn đến hành động trên của người chồng, nhưng dù thế nào đi chăng nữa hành động của người chồng, đặc biệt trước mặt trẻ con là điều không thể chấp nhận được.