Nghỉ lâu ngày đến nhà bạn trai chơi, cô gái quyết định chia tay ngay khi vừa bước vào phòng

Cứ nghĩ con trai ai cũng bừa bộn, ở bẩn, điều đó bình thường và có thể thông cảm được. Tuy nhiên “bê tha” đến mức này thì không thể nào tin nổi vào mắt mình, ai mà làm vợ hay bạn gái anh này chắc mệt mỏi lắm đây.

Hình ảnh một người con trai bịu bặm, ngầu đét có lẽ sẽ khiến nhiều chị em phải “rụng trứng” thế nhưng sẽ có một vài bộ phận thanh niên lại bụi bặm quá nên trở thành bẩn như thế này.

Mới dây hình ảnh nam thanh niên với nước da trắng nõn nhưng bị cái mồ hôi dầu đã khiến chị em lao đao vì mức độ bản thỉu

Cứ nghĩ con trai ai cũng bừa bộn, ở bẩn, điều đó bình thường và có thể thông cảm được. Tuy nhiên “bê tha” đến mức này thì không thể nào tin nổi vào mắt mình, ai mà làm vợ hay bạn gái anh này chắc mệt mỏi lắm đây.

Một căn phòng trọ siêu bẩn, giường ngủ cũ kĩ như cả năm không giặt, đầy ghét bẩn. Mền gối chuyển sang màu cháo lòng khiến nhiều người cảm thấy “gợn gợn” mắc ói vì quá bẩn thỉu.

Điểm đáng chú ý là mặc dù căn phòng có diện tích sử dụng nhỏ xinh, nhưng đủ để khiến người nhìn choáng váng và không khỏi hoảng hốt trước đống chăn gối bừa bộn, bốc mùi hôi hám, từ bức tường tới vỏ chăn ga đều ngả sang màu xám xịt.

Nhiều người cho rằng không hiểu sao nam thanh niên lại có thể ở bẩn đến mức độ như thế này. Tự hỏi, chắc có lẽ, cậu bạn cũng không thèm tắm, vì nếu tắm rửa sạch sẽ, quần áo thơm tho thì chẳng ai dám nằm trên chiếc nệm gớm ghiếc kia.

Nhưng chắc do dịch nên tắm làm gì khi kiểu gì mà chẳng phải ở nhà

Một lần đến nhà người yêu thì phát hiện cái gối này, nhẹ nhà đi về luôn và không nói gì nữa

Mặc dù có khá nhiều người bị bóc phốt nhưng dường như các bạn trẻ vẫn chứng nào tật nấy, vẫn giữ thói quen ở bẩn đến kinh hồn như thế này. Mặc dù xung quanh bừa bộn, bẩn thỉu nhưng họ vẫn thoải mái ở và ngủ một cách ngon lành.

Một chiếc gối xinh xinh

Một góc nhỏ

Từ phòng trọ của các cô gái đến giường ngủ của các chàng trai, đâu đâu cũng bừa bộn, bẩn thỉu. Những “gương mặt vàng” trong làng ở bẩn đã khiến cho nhiều người phải lắc đầu ngao ngán “bộ ở sạch khó khăn đến thế sao?”.

Đây là phòng của một cô gái bị người yêu chê ở bẩn thế nhưng cô nàng lại dửng dưng đáp “Em sống vậy quen rồi”

Những góc phòng cực bẩn từng trở thành chủ để bàn tán của cư dân mạng.

Xem thêm: Pakistan tố cáo Trung Quốc gửi khẩu trang làm từ “vải đồ lót” cho nước mình dùng

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Hầu hết mọi người đều lắc đầu ngao ngán trước độ ở dơ của “thánh ở bẩn” được nhắc tới trong câu chuyện. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng thanh niên này lười dọn nhà đến độ tình nguyện sống chung với ẩm mốc và mùi hôi hám.

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Nhiều người trẻ hiện nay có lối sống quá phóng khoáng, lười biếng, chẳng quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Việc sống chung với rác, đồ đạc bẩn thỉu là chuyện bình thường, nhiều người cho rằng đó là việc cá nhân chúng ta không thể phán xét.

Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng nên nhìn lại chính mình, nhà bẩn cũng ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần mệt mỏi, thế nên hãy dành chút thời gian để dọn dẹp sạch sẽ nhé!