Nghỉ dịch ở nhà ăn chơi lêu lổng nợ hơn 100 triệu, thanh niên dùng IQ vô cực xóa nợ trong 1 nốt nhạc

Câu chuyện những ngày dịch vẫn luôn khiến nhiều người quan tâm. Mới đây một thanh niên có kể lại câu chuyện của thằng em với biệt tài ăn chơi lêu lổng nhưng lại có cách vô cùng hay để xóa nợ khi nợ hẳn 100 triệu mà không có tiền

Câu chuyện mà anh chàng chia sẻ trên MXH

Thằng em trai tôi kể từ ngày dãn cách xã hội, nó ăn chơi lêu lổng, đợt vừa rồi nhà tôi mới biết là nó nợ nần gần đến cả trăm triệu. Đéo hiểu thằng này lớp 12 mà đi vay mượn được ở đâu giỏi như thế.

Nhà tôi thì toàn lao động phổ thông, đủ ăn thì được chứ tiền chục tiền trăm để tích cóp thì lấy đâu ra. Bố mẹ tôi ban đầu định bảo vay mượn họ hàng để trả cho ᴛʜằɴɡ cυ em nhưng nó nhất quyết không chịu, nó bảo nó có cách giải quyết riêng, không cần gia đình phải can thiệp.

Bố tôi thì tính chiều con trai, thế nên bảo gia đình cứ để xem ᴛʜằɴɡ cυ em thế nào. Tối qua, thằng em tự dưng ngồi thú nhận với bố mẹ là làm người yêu có bầu, trưa nay gia đình người yêu sang nói chuyện.

Nhà tôi thì cũng xác định là thằng em không học được thì cho nó lấy vợ hoặc đi làm công ty nên bố mẹ cũng chỉ nói qua loa rồi đồng ý trưa nay tiếp nhà người yêu nó.

Đến trưa nay bố người yêu thằng em sang nhà nói chuyện thì mới vỡ lẽ ra ông này chính là chủ nợ của thằng em trai tôi luôn. Giờ cưới xin đàng hoàng thì ông ý xóa nợ cho.

Hóa ra đây là cách giải quyết của thằng em tôi. Thế là qua giãn cách xã hội là đám cưới luôn rồi, không thể tin được tuổi trẻ giờ chúng nó táo tợn quá

Trước câu chuyện mà anh chàng chia sẻ trên MXH, dân mạng được phen thích thú với phong cách “sương gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ” của cậu thanh niên này

Bình luận của CĐM

Xem thêm: Fan giật mình khi thấy diện mạo lạ lẫm của Công Phượng sau 3 tuần giãn cách xã hội

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM