Ngân 98 mặc kín mít chụp ảnh cưới cổ trang, đang tưởng ngoan đến khi bung cúc áo không ai dám nhìn

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi thị phi nổi tiếng trong showbiz Việt. Bên cạnh việc ăn mặc thiếu trên hụt dưới, họ còn thường xuyên có những phát ngôn, hành động khiến cộng đồng mạng khó chịu. Bất chấp việc đó, Lương Bằng Quang và bạn gái vẫn cảm thấy rất vui với cuộc sống hiện tại, cho rằng mình chỉ đang sống đúng với sở thích, cá tính mà thôi.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 1

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 2

Cặp đôi đã bên nhau 4 năm

Mới đây, cặp “chú – cháu” đăng loạt ảnh cưới theo phong cách cổ trang. Tuy nhiên, bộ trang phục mà cô dâu, chú rể diện đã có thiết kế cách tân để khoe được hình thể của cặp đôi. Cả hai cho biết đã có dự định làm đám cưới nhưng vì dịch bệnh nên đành hoãn lại.  “Đợi sau khi dịch qua đi, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn. Mặc dù trong đầu tôi đã có ý định tổ chức đám cưới rồi. Đặc biệt là Ngân 98 đã đồng ý. Nhưng vì dịch nên đành án binh bất động”, ca sĩ cho hay.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 3

Cặp đôi đồng hành bên nhau cùng trải qua nhiều sóng gió lẫn hạnh phúc

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 4

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 5

Lương Bằng Quang luôn ở bên bạn gái ngay cả khi cô vướng scandal, phát tán video nhạy cảm

Về việc khi yêu nhau vấn đề tiền bạc thế nào, Lương Bằng Quang không ngần ngại cho hay, trước đây và hiện tại và sau này đều chung quan điểm tiền bạc phải rõ ràng, tiền ai người nấy xài. Đây là nguyên tắc từ trước đến giờ của chúng tôi.

Lương Bằng Quang cho biết mục tiêu trong năm 2021 anh muốn sắm một chiếc xe hơi. Trong khi đó, Ngân 98 mong muốn có thể “tậu” một căn nhà riêng. nam ca sĩ nói: “Tôi thì muốn sắm xe hơi, Ngân 98 muốn mua nhà. Còn nhà to cỡ nào, xe xịn cỡ nào thì chúng tôi chưa thể tiết lộ ở thời điểm hiện tại”.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 6

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cưới phong cách cổ trang - Ảnh 7

Bộ ảnh độc đáo này do cặp tình nhân lên ý tưởng

Lương Bằng Quang cho biết mẫu người yêu lý tưởng của anh là những cô gái có ngoại hình gợi cảm nhưng tính cách lại “cực kỳ ngoan”. Anh từng chia sẻ: “Ngân 98 là cô gái gợi cảm nhất showbiz này. Đồng nghiệp có ý kiến nhưng đa số đều hiểu câu chuyện bên trong. Họ biết rằng những người có tố chất nghệ sĩ thì thường sẵn sàng khoe lợi thế cơ thể, và việc làm đó không hề gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác”.