Muộn con, nàng Việt về nước gặp bác sĩ, chồng Nhật âm thầm bay qua VN tặng vợ nhẫn kim cương

Trong ngày đón tuổi mới, YouTuber Đức Nhân vỡ òa khi chồng Nhật bay sang Việt Nam để chung vui với vợ. 

Hẳn nhiều người đã quen với Đức Nhân – cô sở hữu kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân với hơn 600K lượt theo dõi. Gần đây, nữ YouTuber sinh năm 1995 một mình về lại Việt Nam để giải quyết việc riêng. Trùng hợp là khoảng thời gian này có ngày sinh nhật của Đức Nhân nhưng lại không thể có Teru – anh chồng Nhật ở cạnh để chúc mừng.  Tưởng rằng sẽ đón tuổi mới mà không có chồng, Đức Nhân vỡ òa hạnh phúc khi Teru sắp xếp công việc và một mình bay sang Việt Nam để góp mặt trong ngày vợ đón tuổi mới. Chia sẻ cảm xúc hạnh phúc này trên trang cá nhân, nữ YouTuber bày tỏ: “Muốn cảm ơn chính mình đã sống những năm tháng chăm chỉ, không từ bỏ ngay cả khi mệt mỏi, khó khăn nhất để có ngày hôm nay. Thêm tuổi mới phải thật mạnh mẽ, kiên cường nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật tôi. Đức Nhân, cái tên con trai nhưng ba đặt vào cho đứa con gái. Sống một đời trọn vẹn đúng cái tên Nhân nhé”.

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh: FB Đức Nhân)

Đặc biệt, anh chồng Nhật còn tặng Đức Nhân chiếc nhẫn khủng nhân ngày cô đón tuổi mới. Trước đó, vào dịp lễ tình nhân, Teru từng “chơi sộp” tặng vợ nhẫn 500 triệu đồng nên lần này hẳn món quà sinh nhật cũng có giá trị không phải dạng vừa.

“Mãn nguyện với tất cả. Chỉ còn thiếu mỗi thành viên nhí nữa thôi đó”, nữ YouTuber tâm sự.

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh: FB Đức Nhân)

Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Đức Nhân – Teru ngày càng đạt được những thành công trong công việc. Cuộc sống của cô nàng quê Bình định cũng khấm khá hơn và cô có thể lo cho mẹ ở quê nhà bằng tiền do mình tự kiếm ra. Tuy nhiên, đôi vợ chồng Việt – Nhật vẫn có chút chạnh lòng khi muộn con. Trong đợt về Việt Nam lần này, Đức Nhân cũng hy vọng sẽ đạt được kết quả như mong muốn khi nhờ y học can thiệp.

hình ảnh

Trước đó, Đức Nhân từng chia sẻ việc có chồng bên cạnh sẽ giúp xác suất “tìm con” thành công tăng lên cao hơn. Do đó mà hai vợ chồng đang rất mong chờ vào lần đến bệnh viện tiếp theo để được bác sĩ tư vấn. Với tình yêu dành cho nhau thế này, mong rằng Đức Nhân và anh chồng Nhật sẽ sớm có tin vui như đúng mong ước của hai người.