Mũi trưởng Long trong ảnh xài app vs khi chụp camera thường: Nhan sắc có thăng hạng vài bậc như chị em?

Từ “chú” bộ đội với làn da rám nắng , da dẻ Mũi trưởng Long bỗng dưng mịn màng hơn hẳn sau khi qua ảnh xài app.

Không giống với hội con gái, chuyện chụp ảnh của các anh con trai có phần bi hài hơn một chút. Có anh đang đẹp trai ngời ngời nhưng chả hiểu sao cứ ảnh đăng “Phây” là lại tụt vài bậc nhan sắc. Có anh thì được tút tát luôn cả khoản da dẻ nên nhìn ngang nhìn dọc đều khác hẳn bình thường.

Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công – Thượng uý Nguyễn Việt Long) thuộc trường hợp thứ 2. Trở nên hót hòn họt sau Sao Nhập Ngũ , tất thảy mọi chuyện liên quan Mũi trưởng Long đều được dân tình săm soi. Mới đây nhất là màn so nhan sắc trong ảnh xài app và lúc chụp cam thường của đồng chí Mũi trưởng. Trong ảnh chụp cùng Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long sở hữu làn da mịn màng hơn, bớt ngăm hơn. Ở khoảnh khắc được Đỗ Khánh Vân đăng tải, Mũi trưởng lại rám nắng, đến mức Hậu Hoàng gọi đùa là… cục than. Nữ “du túp bê” còn đinh ninh rằng đồng chí Mũi trưởng sinh năm 1984 trong khi anh sinh năm 1994.

Mũi trưởng Long trong ảnh xài app vs khi chụp camera thường: Nhan sắc có thăng hạng vài bậc như chị em? - Hình 1

Mũi trưởng Long trong ảnh xài app vs khi chụp camera thường: Nhan sắc có thăng hạng vài bậc như chị em? - Hình 2

Một khoảnh khắc khác biệt khác nữa của Mũi trưởng cũng được so sánh

Thường xuyên phải rèn luyện ngoài trời, dầm sương dãi gió nên việc Mũi trưởng Long có làn da rám nắng và trông dừ hơn tuổi thật là chuyện dễ hiểu. Nhưng nhờ vậy mà độ đẹp trai nam tính còn tăng lên vài phần nếu cứ chụp rồi đăng luôn chả cần chỉnh sửa gì.

Mũi trưởng Long trong ảnh xài app vs khi chụp camera thường: Nhan sắc có thăng hạng vài bậc như chị em? - Hình 3

Mũi trưởng Long trong ảnh xài app vs khi chụp camera thường: Nhan sắc có thăng hạng vài bậc như chị em? - Hình 4

Nụ cười toả nắng, đi vào lòng dân mạng của Mũi trưởng Long

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng

Nhiều cư dân mạng đã nhắn tin cho thầy giáo của Mũi trưởng để được biết thêm những thông tin về anh chàng.

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng - Hình 1

Kể từ khi “Sao nhập ngũ” mùa 10 được phát sóng, nhân vật được chú ý nhiều nhất không phải các ngôi sao tham gia chương trình mà lại chính là chỉ huy của họ: Đồng chí Mũi trưởng, Thượng úy Nguyễn Việt Long.

Dù còn trẻ tuổi nhưng đồng chí Mũi trưởng đã có tác phong chuẩn quân đội, thái độ cực nghiêm túc trong mọi lời nói, hành động. Tuy nhiên cũng có những giây phút Việt Long “biến hình”, trở nên gần gũi với nụ cười tươi rói, rạng ngời. Chính Hoa hậu Kỳ Duyên cũng phải ngợi khen nụ cười tỏa nắng của đồng chí Mũi trưởng.

Đến hiện tại, Nguyễn Việt Long hot chẳng kém các ngôi sao của showbiz Việt. Tài khoản Facebook cá nhân của anh có hơn 110 nghìn người theo dõi. Mỗi bài đăng đều nhận tới hàng chục nghìn lượt like. Mới đây, một số cư dân mạng đã “đào” được loạt ảnh cũ thời đi học của đồng chí Mũi trưởng. Có thể thấy thời cấp 1, Nguyễn Việt Long sở hữu nụ cười “cute” y như hiện tại. Nhưng càng lớn, anh chàng càng trở nên nghiêm túc, đĩnh đạc.

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng - Hình 2

Bức ảnh hồi lớp 1 của Mũi trưởng Long. Anh nở nụ cười tươi rói đặc trưng.

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng - Hình 3

Những năm cấp 3 anh chàng dần trở nên nghiêm túc, nhưng có phần “hiền lành” hơn khi tham gia Sao nhập ngũ.

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng - Hình 4

Được biết những bức ảnh thời trung học của Mũi trưởng Long do anh gửi cho thầy cấp 3 của mình và được thầy chia sẻ lại trên trang cá nhân. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã nhắn tin cho thầy giáo của Mũi trưởng để được biết thêm những thông tin về anh chàng.

Thầy giáo sau đó đã bật mí về thành tích học tập không phải dạng vừa của cậu học trò. Theo đó, Nguyễn Việt Long từng đạt giải Học sinh giỏi Hóa cấp tỉnh suốt 3 năm phổ thông. “Thầy không biết anh ấy nổi tiếng thế nào, chỉ biết đó là học sinh của thầy thôi”, thầy giáo của Mũi trưởng Long chia sẻ.

Thông tin từ thầy giáo khiến fan nữ của Mũi trưởng Long không khỏi trầm trồ. Bởi anh chàng này chẳng những đẹp trai, đĩnh đạc mà còn có thành tích xuất sắc từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng - Hình 5

Thông tin được thầy giáo của Mũi trưởng Long chia sẻ.

Được biết Mũi trưởng Long quê ở Vĩnh Phúc. Thời cấp 3, anh chàng từng học tại trường THPT Liễn Sơn, thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch. Anh là học sinh khóa 2009-2012 của trường.

Dù là trường làng nhưng những năm gần đây, THPT Liễn Sơn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, thường xuyên tổ chức các phong trào học tập như cuộc thi hùng biện tiếng Anh,… Ngoài ra trường cũng có các hoạt động ngoại khóa, phong trào văn nghệ sôi nổi. Thời điểm miền Trung gặp lũ lụt thầy và trò THPT Liễn Sơn cũng tổ chức hoạt động quyên góp, giúp đỡ cho đồng bào khó khăn.

Chùm ảnh thời đi học của Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ: Biểu cảm thay đổi từ cấp 1 đến cấp 3, thầy giáo tiết lộ bí mật gây choáng - Hình 6

Sau khi tốt nghiệp THPT Liễn Sơn, mũi trưởng Long đã thi đỗ vào trường Sĩ quan đặc công (xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Trường Sĩ quan đặc công được thành lập vào ngày 20/7/1967. Đây là một trường đào tạo Sĩ quan trực thuộc Binh chủng Đặc công và là một trong những cái “nôi” đào tạo nên những cán bộ, sĩ quan, hạ sĩ quan và nhân viên chuyên môn kỹ thuật cho binh chủng đặc công, cùng các đơn vị trong toàn quân.

Năm 2020, điểm chuẩn ngành Chỉ huy tham mưu đặc công của trường là 24,15 với thí sinh miền Bắc và 23,6 với thí sinh miền Nam. Được biết ngoài những yêu cầu về văn hóa, thí sinh còn phải đạt đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, chiều cao để có thể rèn luyện tốt trong môi trường quân đội nghiêm ngặt.