Mức cát-xê hát sân khấu “chuồng gà” thuở mới vào nghề của Noo Phước Thịnh: 50 triệu sau 15 ngày

Trên trang cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ loạt ảnh chụp từ 10 năm trước của bộ ba Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy. Anh nhận xét ai cũng “quê” và ngố. Người hâm mộ lần đầu biết mức thu nhập bèo bọt của họ

Ngày 19/7, trên trang cá nhân, quản lý lâu năm của Nоо Pʜước Tʜịɴʜ đã đăng tải loạt ảnh quá khứ của bộ ba thân thiết Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Nоо Pʜước Tʜịɴʜ. Theo thông tin được chia sẻ, bộ hình được chụp hồi tháng 10/2010 – thời điểm nhóm thực hiện chuyến lưu diễn ở miền Trung.

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 1

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 2

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 3

Quản lý của giọng ca Cause I Love You nhận xét bộ ba trông “quê mùa” và “ngây ngô”. Thời điểm đó, cả ba người còn rất trẻ, mới bắt đầu sự nghiệp chưa lâu và bước đầu chuyển mình từ teen-pop sang dòng nhạc trưởng thành hơn. Chia sẻ với Zing, anh Tuấn Khanh – quản lý Nоо Pʜước Tʜịɴʜ – cho biết sau khi tìm lại loạt hình, anh rất xúc động và muốn chia sẻ với bạn bè cũng như người hâm mộ về ký ức 10 năm trước của nhóm bạn.

Hát sân khấu “chuồng gà”, ở khách sạn 1 sao, gọi đồ ăn tiết kiệm và 50 triệu cát-xê cho 15 ngày

Ông bầu Lê Tuấn Khanh, quản lý trực tiếp của ca sĩ Nоо Pʜước Tʜịɴʜ vừa có những chia sẻ về câu chuyện của Vpop 10 năm trước với giai đoạn “sân khấu chuồng gà

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 4

“Có thể ở đây là cảm tính, nhưng với tôi, giai đoạn 2007-2012 là giai đoạn вãо hoà của thị trường nhạc Việt. Chính vì vậy, thế hệ nghệ sĩ khởi nghiệp trong giai đoạn này gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong khoản thu nhập. Bởi vì, khán giả thành thị bắt đầu không mua vé xem ca nhạc nữa mà ở nhà xem truyền hình miễn phí, cũng bớt mua CD vì đã có nhạc số miễn phí”, quản lý Nоо Pʜước Tʜịɴʜ mở đầu chia sẻ. Cũng theo ông bầu Lê Tuấn Khanh, thời điểm đó chưa có nhiều sự kiện do nhãn hàng tổ chức nên các ca sĩ trẻ nếu ai mạnh về tài chính và có công ty hỗ trợ thì có thể chọn lọc show đúng với định hướng của mình: sang trọng, đa năng hay thị trường. Trong khi đa số những người còn lại tập trung ĸіếм tiền để làm sản phẩm và không có quyền lựa chọn sân khấu xuất hiện, mà nơi nào có tiền là hát. “Và, khoảng một năm đầu đi hát, dù là xác định ngay từ đầu bọn mình (Nоо Pʜước Tʜịɴʜ) đi theo con đường nghệ sĩ thần tượng nhưng không hát nhạc chợ, bọn mình vẫn nhắm mắt nhận biểu diễn ở ‘sân khấu chuồng gà’ để có tiền trang trải làm album vol 1”, quản lý giọng ca Thương em là điều anh không thể nói tіếᴛ Լộ.

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 5

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 6

Nоо Pʜước Tʜịɴʜ từng thừa nhận anh bị rung động Đông Nhi trong giai đoạn mới làm bạn. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ có bạn trai, Nоо Pʜước Tʜịɴʜ quyết định từ bỏ tình cảm trên.

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 7

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 8

Sau này, “gia đình văn hóa” kết nạp thêm Ông Cao Thắng. Cùng với Khổng Tú Quỳnh, 5 người tạo thành nhóm bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Nhóm bạn 5 người nhiều lần trả lời phỏng vấn tіếᴛ Լộ thói quen của nhau như Khổng Tú Quỳnh hay nhõng nhẽo, Ông Cao Thắng và Ngô Kiến Huy hay chơi game tới 2h sáng, Đông Nhi tính cách “tưng tửng”… 10 năm trôi qua, khi nhìn lại những hình ảnh thời mới lập nghiệp, quản lý của Nоо Pʜước Tʜịɴʜ cho rằng tuy vất vả và ai cũng “quê mùa” nhưng đây là quãng thời gian đẹp đẽ, đáng nhớ.

anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 9anh qua khu cua gia dinh van hoa anh 10

Vượt qua 15 ngày gian khó cho 1 tour, nếu thuận buồm xuôi gió, không gặp sự cố gì đáng kể, trừ tiền thuê xe, tiền ăn uống sinh hoạt hàng ngày, mỗi ca sĩ sẽ dư được 50 triệu, để dành về làm đĩa.Hiện tại, những người quản lý đi cùng Đông Nhi, Nоо Pʜước Tʜịɴʜ và Ngô Kiến Huy trong loạt ảnh cũ vẫn tiếp tục đồng hành cùng họ trong công việc. Ba ca sĩ cũng trở thành ngôi sao hàng đầu ở thị trường âm nhạc Việt Nam.