Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm “size tạp dề”, hình ảnh sau khi mặc không khác gì pha tấu hài chuyên nghiệp

Lại thêm một sự cố mua hàng online nữa khiến cư dân mạng ai nhìn cũng đều không thể nhịn được cười.

Mua hàng online dường như là niềm đam mê bất tận của các cô gái dù cho đã có biết bao lần sự khác biệt giữa hàng order và hàng nhận về cực thảm cảnh. Và với cô gái này cũng vậy, rõ ràng đặt mua một chiếc váy ngủ chất liệu lụa nhưng đến lúc nhận về và mặc vào người lại chẳng khác nào chiếc tạp dề quá cỡ cả. Thật là vừa bực vừa buồn cười.

Mua chiếc váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm size tạp dề khiến hình ảnh sau khi mặc đúng chất tấu hài chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Tai nạn mua hàng online của cô gái khiến dân mạng cười bò.

Cô gái ấy tên là Trâm Trâm. Giao dịch mua chiếc váy ngủ này đã diễn ra cả nửa năm trước nhưng phải cho đến tân bây giờ, Trâm mới có cơ hội để khoe với mọi người. Có thể thấy, chiếc váy gần như to hơn cả gấp đôi người của Trâm nên khi diện vào, Trâm như đang mặc một chiếc tạp dề vậy, thậm chí còn là tạp dề quá cỡ chứ chẳng được vừa hẳn với người nữa cơ. Và mọi chuyện lại càng trở nên trầm trọng hơn khi Trâm khoe ra bức ảnh gốc mà người mẫu mặc. Ôi chao mới gợi cảm làm sao!

Mua chiếc váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm size tạp dề khiến hình ảnh sau khi mặc đúng chất tấu hài chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Mua chiếc váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm size tạp dề khiến hình ảnh sau khi mặc đúng chất tấu hài chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Nhìn thế nào cũng không thể mặc vừa người được.

Mua chiếc váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm size tạp dề khiến hình ảnh sau khi mặc đúng chất tấu hài chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Mua chiếc váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm size tạp dề khiến hình ảnh sau khi mặc đúng chất tấu hài chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Mua chiếc váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm size tạp dề khiến hình ảnh sau khi mặc đúng chất tấu hài chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Đúng là tai nạn mua hàng online vẫn chưa bao giờ buông tha các cô gái mọi người nhỉ, chủ shop chắc đã nghe nhầm size dành cho người siêu to hoặc là form váy nó như thế rồi, khó ước lượng lắm. Sau đây đã có ai “chừa” việc mua sắm này chưa chứ Trâm thì chắc là thôi rồi đó!

Theo Tri Thức Trẻ