Mua bò đột biến 6 chân 2 đuôi về nuôi, anh nông dân Thanh Hoá trúng lớn, có người trả hẳn 5 tỷ nhất định không bán

Con bò độc lạ này được 1 người ra giá 5 tỷ đồng để mua lại nhưng chủ nhà quyết không bán để lấy lộc.

Con bò 6 chân, 2 đuôi nổi tiếng khắp gần xa được du khách khắp nơi đồ về dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Con bò được chủ nhân của nó đưa đến suối cá thần xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa để khách vừa tham quan suối cá thần vừa có thể tận mắt nhìn thấy con bò kỳ lạ này.

Con bò kỳ lạ có đến 6 cái chân và 2 cái đuôi trên vai ở tỉnh Thanh Hóa.

Chủ nhân của con bò này là anh Bùi Minh Tuấn (SN 1979, trú tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy), đã được gia đình anh nuôi được hơn 3 năm tuổi. Hiện tại con bò vẫn đang phát triển bình thường và béo tốt.

Cách đây chừng 3 năm, anh mua con bê đột biến này thì một người trong làng. Hồi mang thai, bò mẹ không có hiện tượng gì bất thường nhưng khi sinh ra, bê con lại có 2 cái chân treo lơ lửng trên vai bên trái, giữa 2 cái chân này mọc ra cái đuôi như u thịt.

Người dân ùn ùn kéo đến xem con bò kỳ lạ của gia đình anh Tuấn.

Mua về, anh chăm sóc như những con bê con khác, dần dần bê lớn, 2 cái chân “thừa” trên lưng cũng lớn theo. Đến nay, sau nhiều năm chăm sóc, 2 cái chân thừa trên vai con bò cũng to không kém 4 chân chính. “Lúc mới mua, về nhiều người khuyên tôi không nên nuôi con bò kỳ lạ như vậy nhưng tôi  vẫn quyết giữ lại để chăm sóc. Khi nào bò đủ tuổi tôi sẽ cho con bò phối với bò cái để nhân giống xem hiện tượng lạ có tiếp tục xảy ra nữa hay không” – anh Tuấn nói.

Người dân ùn ùn kéo đến xem con bò kỳ lạ của gia đình anh Tuấn.

Tiếng tăm về con bò kỳ lạ mà anh sở hữu vang khắp nơi, người dân từ nhiều nơi kéo đến nhà anh Tuấn để xem. Có nhiều người hỏi mua nhưng anh Tuấn không bán. “Có người đến hỏi mua con bò với giá lên đến 5 tỷ đồng để đưa vào khu du lịch cho khách tham quan nhưng tôi không đồng ý” – anh Tuấn tiết lộ. Đến nay, nhiều người ghé qua tham quan suối cá thần Cẩm Thủy chỉ để tận mắt xem con bò đặc biệt này của gia đình anh Tuấn. Hiện nay nhiều người đến tham quan suối cá thần Cẩm Thủy cũng ghé qua xem con bò đặc biệt của gia đình anh Tuấn. Mọi người khi vào xem cũng hỗ trợ gia đình anh một số tiền nhỏ để chăm nuôi chú bò.

Từ khi sinh ra có thêm 2 cái chân và 1 cái đuôi, con bò phát triển khỏe mạnh bình thường, các chân và đuôi thừa cũng lớn dần lên, to gần bằng với chân chính. Anh Tuấn chia sẻ thêm: “Số tiền 5 tỷ đồng là quá lớn với gia đình tôi, nhưng tôi được nhiều người khuyên không nên bán con bò đi, lộc trời cho gia đình thì hưởng từ từ, chứ giờ bán bò nhận số tiền lớn đó về cũng lo lắm”. Ghi nhận của PV Dân trí, những ngày suối cá thần đông khách đến tham quan thì có hàng trăm người cũng ghé thăm con bò kỳ lạ của gia đình anh Tuấn. Mỗi người khi vào tham quan con bò này, du khách hỗ trợ gia đình số tiền 7.000 đồng để mua thức ăn cho gia chủ chăm sóc con bò.

Từ khi sinh ra có thêm 2 cái chân và 1 cái đuôi, con bò phát triển khỏe mạnh bình thường, các chân và đuôi thừa cũng lớn dần lên, to gần bằng với chân chính. Hiện hơn 3 tuổi, con bò có 6 chân và 2 cái đuôi này vì là giống bò lai nên đã nặng khoảng 3 tạ, dài hơn 2m và cao gần 1,5m. Con bò chủ yếu ăn cỏ và cám ngô. Ngày nắng thì cứ 2 ngày chú bò được chủ nhân tắm một lần cho sạch sẽ. Hàng ngày, anh Tuấn đem bò ra sân cho mọi người xem, tối đến lại đưa trở về chuồng nuôi sau nhà. “Con bò này lành tính, dễ gần nên du khách đến tham quan có thể đến gần vuốt ve, có thể cầm nắm 2 chiếc chân và chiếc đuôi thừa đeo trên vai của con bò” – anh Tuấn chia sẻ.

Mới đây có người trả giá con bò với số tiền là 5 tỷ đồng nhưng anh Tuấn vẫn không đồng ý, quyết giữ lại để “hưởng lộc trời ban”.

Con bò được chủ nhân chăm sóc cách đặc biệt nên rất béo tốt.

Hai chiếc chân và chiếc đuôi (u thịt) lủng lẳng trên vai con bò khiến nhiều người hiếu kỳ, thích thú.