Mới chơi đồ hiệu hơn 1 năm nhưng đã biết chọn hãng cực sành, Văn Hậu chứng minh mình có gu phết chứ chẳng đùa

Không chỉ là một chân sút đầy tiềm năng, Đoàn Văn Hậu còn có cơ trở thành một tín đồ hàng hiệu khá sành sỏi nữa đấy. Diện set đồ gần 80 triệu nhưng những item mà Văn Hậu chọn khá hay ho và ít đụng hàng nữa đấy nhé.

Tuy mới chỉ bước chân vào thế giới “phù phiếm” trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây nhưng Văn Hậu xem ra là người “chơi” đồ hiệu khá chọn lọc chứ không chỉ đơn thuần là chạy theo những thương hiệu đang hot hit hay những item được dân tình tung hô nhất thời.

Mới chơi đồ hiệu hơn 1 năm nhưng đã biết chọn hãng cực sành, Văn Hậu chứng minh mình có gu phết chứ chẳng đùa - Ảnh 1.

Do Văn Hậu mix những item có màu sắc hay phom dáng khá basic nhưng trên thực tế, chúng không phải là những item tầm thường đâu, mà toàn là hàng hiệu cao cấp cả đấy!

Mới chơi đồ hiệu hơn 1 năm nhưng đã biết chọn hãng cực sành, Văn Hậu chứng minh mình có gu phết chứ chẳng đùa - Ảnh 2.

Bộ sưu tập đồ hiệu của Văn Hậu

Trong đó, áo khoác Moncler có giá 45,6 triệu đồng. Đây là thương hiệu khá đắt và không phải tín đồ hàng hiệu nào cũng biết, trừ những người thực sự có gu. Ngoài ra, Hậu còn mix cùng túi Louis Vuitton Toiletry Pouch giá gần 23 triệu đồng, giày Alexander Mcqueen giá hơn 11 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị của set này lên đến gần 80 triệu đồng.

Mới chơi đồ hiệu hơn 1 năm nhưng đã biết chọn hãng cực sành, Văn Hậu chứng minh mình có gu phết chứ chẳng đùa - Ảnh 3.

Trước đây, anh chàng cũng từng mix áo khoác Moncler với đôi Balenciaga Speed Trainer trứ danh. Nó có giá khoảng 19 triệu đồng.

Ngoài ra, Văn Hậu cũng sở hữu kha khá những đôi giày đắt đỏ khác như 2 đôi Gucci, 1 đôi Chanel, 1 đôi Yeezy Boost 350 V2, với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.