Móc 2 tờ 50 nghìn trong ví chồng thì bị “xỉa xói” là đồ ăη ¢ắρ, cô vợ hot girl người Đà Lạt ly hôn trong 1 nốt nhạc

Từ tối qua đến nay, cư dân mạng Đà Lạt cũng như trên nhiều tỉnh thành đang xôn xao với sự việc của một đôi vợ chồng trẻ được chính người vợ đăng lên Facebook.

Cụ thể thì câu chuyện xoay quanh 2 tờ 5 chục. Cô vợ đăng lên trang cá nhân 1 đoạn tin nhắn nội dung đại khái là anh chồng nói vợ mình là “ă? ?ắ? ”, chuyên lấy тяộм tiền trong ví của chồng. Lần gần đây nhất là 2 tờ 50k và còn rất nhiều lần khác nữa nhưng anh chồng không hề nói ra nhưng biết tất cả.

Đọc kỹ tin nhắn thì anh chồng có nói là không tiếc gì vợ mình cả nhưng không thích vợ tự ý lục ví lấy tiền mà không nói với mình câu nào và mọi chuyện chỉ dừng lại ở tin nhắn giữa 2 vợ chồng chứ chưa có người thứ 3 nào biết.

Quá ?ứ? ?ú? vì nghĩ rằng vì 100k mà mình bị ?ú? ??ạ?, ?ô? ??ọ danh dự, cô vợ mang câu chuyện lên mạng ???? ?ê , đồng thời xin ý kiến của cộng đồng mạng.

Chẳng biết hên xui thế nào, cô nghe lời khuyên của một nhân vật mạng “về bỏ chồng đi”. Chuyện chưa đi quá xa nhưng người chồng sau khi biết tình hình đã rất ?ứ? ?ú?, vì chuyện cỏn con mà vợ lên mạng ?ê? ??ế? , để người khác cười mình.

Dân mạng bình luận hài hước

??? ?à? ?ó? ??ố? ??ầ? ??á??, ?ô ?ợ ???? ?ẻ ?ì?? đã ?ị đ?ổ? ??ỏ? ??à ??ồ??

Có lẽ anh chồng không chịu ?ổ? ?í?? ??í ?ố? đồ?? của vợ và đọc được hàng nghìn bình luận chê bai mình, lại còn biết bao nhiêu lời khuyên bỏ chồng từ những “gã FA” nên đã ??? ?ũ? ?ạ? ?à?? ??? ?ơ?.

Sự việc ra nông nỗi này đúng là điều không ai muốn. Tuy vậy, sự việc khó có thể bàn đến chuyện đúng sai vì mỗi gia đình sẽ có những suy nghĩ khác nhau, quan điểm sống khác nhau. Nhưng nếu thực sự phải ly hôn vì 2 tờ 50k thì không đáng chút nào.

Bài học rút ra cho các cặp đôi là đừng chuyện gì cũng mang lên mạng mà kể, mà kêu than. Chuyện đôi khi chỉ nhỏ cỏn con nhưng sẽ biến thành chuyện lớn nếu bạn mang cho cả thiên hạ biết và bình luận. Vợ chồng “đóng cửa bảo nhau”, nếu không bảo được thì hãy nghĩ đến chuyện xin ý kiến người ngoài nhé.