Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức

Khi phát hiện con trai đưa bồ về, mẹ chồng bảo vệ con dâu tới cùng: Nếu có người phải ra khỏi nhà chắc chắn không phải con dâu tôi!

Theo đó, vụ việc chồng ngoại tình xảy ra tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Người chồng tên Dương Quý đã đưa bồ là bạn thanh mai trúc mã từ bé về đuổi vợ và con trai ra khỏi nhà.

Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức - Ảnh 1

Nhắc về người chồng trăng hoa, tệ bạc, Tiểu Ngọc (25 tuổi) cho biết cô kết hôn cùng chồng đến nay đã được 3 năm. Cả hai quen nhau nhờ mai mối và kết hôn được 3 năm. Cả hai đã rất hạnh phúc khi mới kết hôn nhưng mọi thứ dần thay đổi khi Tiểu Ngọc sinh con trai đầu lòng.

Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức - Ảnh 2

Tiểu Ngọc cho biết vào tháng 5/2020 cô phát hiện chồng có người khác khi vô tình đọc được tin nhắn vụng trộm của cả hai. Khi được vợ hỏi về cô gái nhắn tin Dương Quý đã thừa nhận chuyện ngoại tình. Người thứ 3 xen vào hôn nhân của cả hai không ai khác chính là bạn thanh mai trúc mã chơi từ bé với Dương Quý. Dù phát hiện chồng ngoại tình nhưng Tiểu Ngọc vẫn nhẫn nhịn để con trai 2 tuổi có đầy đủ bố mẹ. Cô cũng giữ kín chuyện để không ai chê cười.

Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức - Ảnh 3

Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức - Ảnh 4

Tuy nhiên, ‘cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng’, ngày 29/11/2020 Dương Quý dẫn nhân tình về nhà, làm chuyện đó công khai trước mặt vợ con, thậm chí đuổi mẹ con Tiểu Ngọc đi. Trong lúc cãi vã chồng và nhân tình cùng nhau xông vào xô xát khiến Tiểu Ngọc bị thương. Cô bạn thanh mai trúc mã mỉa mai Tiểu Ngọc chỉ là chiếc máy đẻ, không có được tình yêu của chồng. Nhìn thấy cảnh tượng 3 người xô xát, 2 người bạn của Tiểu Ngọc đã cố can ngăn nhưng không thể.

Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức - Ảnh 5

Hôn nhân 3 năm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tiểu Ngọc sau khi bị chồng và nhân tình của chồng ra tay, cô đã báo cảnh sát hy vọng đòi lại công bằng. Nhân tình của chồng cô vẫn không ngừng gọi điện, nhắn tin thách thức sau vụ xô xát. Tiểu Ngọc quyết định ly hôn để cùng con trai sống cuộc sống mới và thành toàn cho đôi gian phu dâm phụ.

Mẹ chồng bảo vệ con dâu vì con trai đưa bồ về nhà làm chuyện thất đức - Ảnh 6

Mẹ chồng không đồng ý ly hôn, với bà Tiểu Ngọc là cô con dâu tốt nhất.

Ngay khi phát hiện con trai đưa bồ về đánh đuổi vợ và con trai, mẹ chồng đã lập tức tuyên bố: “Tôi không bao che con hư. Suốt 3 năm qua, Tiểu Ngọc làm rất nhiều điều tốt đẹp cho gia đình tôi. Nó là 1 cô con dâu tốt của cả gia đình. Nếu có người phải ra khỏi nhà thì đó chắc chắn không phải con dâu tôi”.  Hiện tại sự việc đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, nhất là kết quả cuối cùng của cuộc hôn nhân 3 năm này.