Mang 500 nghìn đi hẹn hò lần đầu với bạn gái, thanh niên sững người với “phái đoàn chị em bạn dì” đi cùng

Cô gái “vui tính” dẫn theo 3 người bạn đến buổi hẹn hò, tặng cho thanh niên một vố nhớ đời.

Cuộc gặp mà chàng trai nghĩ chỉ có trên phim ảnh đã xảy ra trước mắt. Khi đăng đàn tâm sự, anh chàng có vẻ cay cú, chán ngán khi quen đúng cô gái oái oăm.

“Buổi gặp mặt bạn gái qua Facebook. mình tưởng chỉ có trên phim ảnh nhưng hôm nay mình vấp phải và cũng là một cú nhớ đời. Mình cầm trong người có 500k, nghĩ là quá đủ cho buổi hẹn hò cho 2 người.

Nhưng sự cố bất ngờ ập đến, cô ấy dẫn theo 3 người bạn và rồi ngồi quán vỉa hè thành phố Hải Dương. Thế nào lại đắt thế, ăn uống xong tính tiền mất 800 nghìn. Quả này xong rồi.

Mặt mình ngắn tũn bảo cô chủ quán đợi cháu tí, rồi ra nói các em về trước đi, anh thanh toán xong rồi. Các em ấy ra về, vẻ mặt cười vui bảo hôm nay vui lắm nhưng mà đâu biết được anh khổ như thế nào. Phải gọi điện nhờ bạn mang tiền ra trả hộ.

Chán không chịu được, một pha nhớ đời luôn!“, anh chàng than thở.

Cầm 500 nghìn đi hẹn mặt lần đầu, chàng trai chết sững khi cô gái xuất hiện cùng 3 file đính kèm - Ảnh 1.

Thanh niên đã nhận bài học nhớ đời nhưng dân mạng vẫn không ngừng bàn tán. Có lẽ nhiều anh chàng đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười tương tự nên khá đồng cảm.

“Có khi cô kia ngại nên mới kéo bạn đi cùng. Anh bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước chứ. Mà thời buổi đắt đỏ, cầm có 500 nghìn đi ăn thì cũng hơi thiếu đấy, nên biết lo xa“, thành viên Thang Nguyen bình luận.

“Con trai trót mang cái tiếng là ga lăng nên toàn phải trả hết. Chứ bây giờ văn minh, nếu ai ăn người đó tự giác trả phần của mình thì chẳng bao giờ xảy ra tình huống éo le thế này“, một dân mạng khác góp ý.

Trong khi đó, nhiều cô gái cũng cho rằng bạn nữ trong câu chuyện trên nên biết ý tứ thì hơn.

“Nói thật tôi cũng là con gái nhưng chúa ghét kiểu mới gặp lần đầu đã dẫn một đám bạn đi cùng như thể đến ăn trực ấy. Buổi đầu đã căng vậy rồi thì liệu có đến được với nhau không? Phải lịch sự lên chứ, mất hết cả thể diện“, tài khoản H.Ngọc Phạm nhắn nhủ.