Màn đáᴘ ᴛʀả ɢᴀʏ ɢắᴛ của cô gái khi bị từ chối khiến CĐM hả hê: “Câu trả lời của chị vừa lòng em lắm”

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ về một đoạn clip trong một chương trình hẹn hò về việc nữ chính sau khi bị từ chối ra về cùng cô của chàng trai trong chương trình, thay vì buồn bã như những nhân vật nữ khác cô nàng có màn đáp trả cực gắt khiến dân tình xôn xao.

Hai nhân vật chính được nhắc tới là Trần Nhậm và Trần Thu

Nhân vật nữ được nhắc tới là Trần Thu hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Thu là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, cô tự nhận mình là có tính cách dễ gần và vui tính. Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm cô nàng quyết định bay vào Sài Gòn tham gia chương trình để có thể tìm được 1 nửa phù hợp với mình.

Cô gái khi chia sẻ về bản thân

Theo cô gái chia sẻ, cô đã bắt gặp chàng trai trong 1 sự kiện và quyết định tham gia chương trình để gặp người con trai mà cô thích tại có mặt tại chương trình.

”Thật sự để đến với người con trai đấy thì em đã rất khó khăn và gian nan, thậm chí em đã suýt không bay được vào, nếu ai đó lên đây cùng em thì hãy trân trọng giây phút này nhé”, Thu chia sẻ.

Sau đó cô gái tiến lên chỗ các chàng trai đang ngồi và lựa chọn Trần Nhậm, được biết anh chàng kém tuổi cô.

Cô gái mời chàng trai lên sân khấu tỏ tình

Trần Thu đã chân thành chia sẻ về cuộc sống của bản thân, tình cảm mà cô dành cho chàng trai. Về phía Trần Nhiệm anh cũng chia sẻ tình cảm và suy nghĩ của mình dành cho cô gái.

”Em cảm ơn vì chị đã vượt 1 khoảng cách rất là xa, e rất cảm động vì điều đấy.” ”Em rất thán phục chị về những vấn đề chị gặp phải mà chị vẫn luôn có nghị lực vương lên trong cuộc sống.”

Nhưng rất tiếc, đến cuối cùng chàng trai vẫn không lựa chọn ra về cùng nữ chính. Chàng trai cho biết lý do từ chối rằng: ”Đến bản thân em, em cũng không tự giải quyết được những vấn đề chuyện cá nhân gia đình của mình, em không biết được là mình có đủ sự can đảm, đủ khả năng để lấp đi phần mà chị đang thiếu từ nhỏ hay không.”

Thầy vì buồn bã, cô gái lập tức đáp trả:”Chị nói em nghe nhé, những điều xảy ra với chị không phải lỗi của em, em chẳng có trách nhiệm gì mà phải lấp đầy chỗ đấy cả. Còn nếu như em không đủ tự tin để làm một cô gái nào đấy hạnh phúc thì tại sao em ngồi ở đây?”

Chàng trai sau đó đứng hình mất 5 giây sau đó có ngỏ ý xin ôm cô 1 cái động viên nhưng bị cô từ chối thẳng thừng cô cho rằng bản thân đủ mạnh mẽ không cần chàng trai động viên.

Thậm chí sau đó chàng trai muốn đưa cô gái ra về nhưng cô nàng mạnh mẽ từ chối: ”Chị tự đi được.”

Sau khi clip được đăng tải nhiều người hả hê với hành động của cô gái. Nhiều bình luận đã cho rằng nếu không sẵn sàng, không đủ tự tin mang lại hạnh phúc, để hẹn hò với một ai đó thì chàng trai có mặt ở chương trình để làm gì? Để PR bản thân hay chỉ với mục đích kiếm tiền không hơn không kém.

Một số bình luận của CĐM