Màn bê tráp vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn “bóc pʜṓt”, đội nhà gái thản nhiên bước, bấm điện thoại để đội trai bê một mình

Đội bê tráp của nhà cô dâu này thật sự không nghiêm túc và chuyên nghiệp chút nào. Bình thường cả bên nam và bên nữ sẽ cùng đỡ tráp rồi bê vào. Ở đây, nhiều cô gái thậm chí buông tráp, để bạn nam bê còn mình đủng đỉnh đi vào.

Cưới hỏi là chuyện trọng đại của mỗi người, ai chẳng muốn hoàn thành nó một cách chu toàn, tươm tất nhất. Bình thượng việc кіếм được nhóm bê tráp trong ngày ăn hỏi cũng vô cùng quan trọng. Chẳng phải ai cũng nhờ vả hay mượn được đội hình đồng đều, chuyên nghiệp cho ngày này. Bởi vậy, dịch vụ cung cấp đội bê tráp ra đời. Tìm đến các đội dịch vụ, cô dâu chú rể chắc hẳn mong muốn có được sự chỉn chu, chuyên nghiệp bậc nhất. Thế mà sự thật đâu có như vậy. Mới đây, một cô dâu đăng tải lên mạng xã hội “tố” đội bê tráp vô ý thức, vô trách nhiệm dù cô đã đi thuê về chứ chẳng phải nhờ vả. “Mọi nguoi vào xem giúp em xem đội hình bê tráp như thế này có vào mắt không ạ? Một số cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả đội hình. Ngõ chật thật nhưng tại sao các bạn vẫn đi và đỡ quả cùng nhau, mà trong khi đó có mấy bạn nữ vừa đi vừa nghịch Ɖіệп thoại, xách cả váy còn đi cả dép lê nữa. Đội bê tráp cũng là 1 phần bộ mặt của nhà gái mà làm ăn kiểu này thì chị nghĩ các em nên bỏ nghề đi, nếu còn làm việc kiểu thiếu trách nhiệm và không chuyên nghiệp như này. Những bạn nào hôm qua bê đám này thì vào nhìn lại xem mình lúc đấy như nào và tự Ɖάпʜ giá đi nhé”.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 1.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 2.

Trang phục áo dài cách tân do nhà gái chuẩn bị sẵn nên mặc đồng đều. Tuy nhiên, khi nhìn vào họ nhiều người không khỏi tức giận khi thậm chí có một số em đi dép lê, vừa đi vừa cúi đầu bấm Ɖіệп thoại. Trong ngày ăn hỏi của người ta mà cô gái này thậm chí không có chút trách nhiệm nào, làm việc qua quýt cho xong.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 3.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 4.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 5.

Dàn bê tráp người thì đi dép lê, người vừa đi vừa bấm điện thoại.

Xem đoạn clip mà nhiều người вức xύc hộ cô dâu chú rể. Họ muốn có dàn bê tráp chuyên nghiệp nên mới đi đặt dịch vụ, ai ngờ đâu cάі ĸếᴛ phải nhận lại bi đát nhường này!

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa phần đều lên án đội ngũ bê tráp. Đây cũng là một sự việc để nhiều cô dâu sau này rút kinh nghiệm, phải quán triệt tuyệt đối từ trang phục và giày dép cho dàn bê tráp để tránh rơi vào trường hợp lộn xộn như trên.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 6.

Trong khi đó vẫn có một cặp đôi bê được tử tế chứ không phải vì ngõ quá chật.

Đôi lúc, đám cưới sẽ xảy ra một vài sơ suất như vậy đấy. Hi vọng rằng, các cô dâu chú rể có thể cố gắng để ngăn chặn nó ngay từ đầu để ngày vui được trọn vẹn nhất.

Khác gì đi biểu diễn thời trang không? 1 CDM chia sẻ

Bình luận của CĐM