Lỡ yêu nụ cười của cô gái Việt, chàng Nam Phi lông bông nhịn ăn, quyết làm việc cưa đổ nàng

Cả hai từng là những người không có gì trong tay, thậm chí còn không có gia đình trọn vẹn. Họ gặp gỡ rồi yêu nhau, cùng xây dựng mọi thứ để hướng về tương lai ổn định có nhau.

Nhắc đến việc yêu người nước ngoài, cụ thể là quen trai Tây, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta nghĩ ngay đến việc những chàng trai ngoại quốc mũi cao da trắng này không chỉ có tiếng mà còn có miếng bởi họ giàu có, hào phóng khiến người ta ôm giấc mộng đổi đời. Chẳng biết cuộc sống bên đất nước xa lạ kia có dễ dàng hay khó khăn, người ta vẫn muốn kết hôn với họ. Có một thực tế là không phải người ngoại quốc nào cũng giàu có, cũng sở hữu biệt thự xe sang, tiền bạc ngút ngàn. Câu chuyện tình yêu của Huyền Trang và bạn trai người Nam Phi sau đây sẽ cho bạn thấy sức mạnh mãnh liệt của tình yêu thật sự đã giúp họ xích lại gần nhau, cùng sưởi ấm trái tim và giúp cuộc sống của nhau tốt đẹp hơn như thế nào.  Anh chàng Nathan Padayachee (26 tuổi, quốc tịch Nam Phi) gặp và yêu Huyền Trang (28 tuổi, làm việc tại Hà Nội). Cả hai biết nhau qua mạng, rồi cuộc gặp đầu tiên, Nathan ấn tượng Trang bởi nụ cười quá đỗi xinh đẹp đến nỗi anh phải thốt lên “Miệng cô ấy rất xinh”. Anh ôm vai bá cổ, dẫn nàng đi ăn uống khắp Thanh Hóa. Thời gian đó, anh chàng là giáo viên tiếng Anh tại Thanh Hóa, còn nàng làm trong lĩnh vực làm đẹp.

hình ảnh

Huyền Trang gây ấn tượng với Nathan bởi nụ cười quá đỗi xinh đẹp. Ảnh Vietnamnet

Sau cuộc gặp hôm đó, Huyền Trang thật lòng cũng chẳng tính chuyện lâu dài vì cô muốn ở lại Hà Nội để tiếp tục làm việc chứ chẳng muốn đi nơi nào khác. Mà nghĩ thế thôi chứ tuần này nàng xuống Thanh Hóa thăm chàng thì tuần sau chàng từ Thanh Hóa chạy lên Hà Nội thăm nàng. Cứ qua lại như vậy, tình cảm của họ lớn dần theo thời gian. Huyền Trang không có gia đình trọn vẹn khi ba mẹ mỗi người mỗi ngả, cô theo 2 anh trai lên Hà Nội mưu sinh rồi 6 năm trước cô đột ngột mất đi một người anh vì đột quỵ. Vì vậy, trong thâm tâm Trang mong có thể tìm được một người bạn trai là chỗ dựa vững chắc cho cô.  Còn Nathan cũng không khá hơn khi ba mẹ anh ly dị, mẹ đi thêm bước nữa và công việc của anh cũng chẳng ổn định. Anh sang Việt Nam ở cùng vài người bạn: “Tôi sống xa nhà, lại bị một người bạn thân lừa nên làm gì, gặp ai cũng sợ bị lợi dụng”.

hình ảnh

Cả hai rất đẹp đôi, họ luôn cố gắng vì nhau. Ảnh Vietnamnet

Hai con người xa lạ, khác quốc tịch lại gặp được nhau, nảy sinh tình cảm và bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai chung. Anh chàng Nam Phi cao to “say nắng” cô nàng Việt Nam nhỏ nhắn dễ thương. Khi không gặp được nàng, anh nhớ đến mức không thể ngồi yên mà vội vàng chạy lên Hà Nội gặp cho bằng được.  “Xa nhau, tôi nhớ cô ấy điên cuồng. 21h đêm, trời mưa bão, đường trơn, tôi vẫn một mình chạy xe máy từ Thanh Hóa ra Hà Nội để được gặp cô ấy”, Nathan kể lại. Còn Huyền Trang thấy rung động và thương bạn trai nhiều hơn trong một lần hẹn hò mà anh không có tiền. Lúc đó thu nhập của anh từ mức 20 triệu/tháng giảm xuống còn 7 triệu khi anh thất nghiệp phải đi làm huấn luyện viên thể hình.  Hôm đó đi ăn, anh nhịn miệng để bạn gái ăn ngon. Trang hỏi thì anh nói không đói: “Bình thường gặp nhau, anh nói như cái máy, nhưng hôm đó cứ ngồi im lặng, ủ rũ. Tôi hỏi thì anh bảo mệt”, Trang chia sẻ. Nhưng khi về đến nhà, anh vội vàng ăn trái cây, uống nước cho đỡ đói và Trang đã chứng kiến hết tất cả. Lúc này anh giải thích:  “Mẹ anh luôn dặn là đàn ông, dù cuộc sống khó khăn thế nào, cũng phải chăm sóc được người phụ nữ mình yêu”. Cũng bắt đầu từ câu nói này, Trang biết rằng anh có thể cùng cô xây dựng nên mái nhà hạnh phúc ấm êm.

hình ảnh

Anh chàng Nam Phi cao to “say nắng” cô nàng Việt Nam nhỏ nhắn dễ thương. Ảnh Vietnamnet

Rồi Trang tìm việc phụ bạn trai để dạy học tại Hà Nội. Anh mê vẽ, làm streamer chứ không thích dạy học nhưng vì thương bạn gái, anh tập trung vào công việc chuyên môn. Có khi anh dạy kín lịch, tiền chuyển thẳng vào tài khoản của bạn gái. Huyền Trang cũng vừa đi làm, vừa bán quần áo, mỹ phẩm trên mạng. Tất cả những nỗ lực này đã được đền đáp xứng đáng khi họ mua được đất ở Thanh Hóa và 1 năm sau sắm được nhà tại Hà Nội.

Biết mẹ của Nathan là trụ cột của gia đình phải nuôi mẹ già, nên Trang nhắc anh gửi tiền về phụ: “Tôi đã rất ngạc nhiên và xúc động. Trước đây, tôi từng quen vài cô gái, họ chỉ bảo tôi gửi tiền về cho gia đình họ thôi”, Nathan cho biết cũng nhờ sắm được đất, nhà cửa ở Hà Nội mà người thân, bạn bè của anh ở Nam Phi đều rất bất ngờ. Vì trước đây ai cũng nghĩ anh lông bông, không biết lo lắng cho tương lai nên việc có được tài sản ở nơi đất khách quê người là việc khó tin.

hình ảnh

Nathan hiện đang ở Việt Nam và hạnh phúc với tình yêu của anh dành cho Huyền Trang. Ảnh Vietnamnet

Họ đã đăng ký kết hôn và tính trong năm nay sẽ về Nam Phi ra mắt gia đình Nathan. Từ hai con người tay trắng ban đầu, họ đã nghiêm túc gầy dựng tương lai và có trong tay không chỉ tài sản giá trị mà còn gia đình ổn định được vun đắp bằng tình yêu mãnh liệt của cả hai. Họ là minh chứng cho việc chỉ cần yêu nhau thật lòng, người ta sẽ tự biết cách cố gắng vì nhau, tự nguyện sống tốt và làm việc vì đối phương.

Ai cũng nghĩ lấy chồng ngoại quốc là sung sướng giàu có. Nhưng thực tế nào có phải vậy, ngoại quốc thì cũng có người giàu người nghèo, quan trọng nhất vẫn là tình cảm của cả hai đối với nhau như thế nào. Nếu chỉ đến với nhau vì túi tiền của đối phương thì chắc chắn không thể lâu bền, biết bao nhiêu tấm gương như thế rồi. Còn những gì xuất phát từ trái tim chân thành mới có thể ở lại vì nhau dù cuộc sống có khó khăn vất vả.