Lộ hàng loạt tin nhắn mùi mẫn giữa “người đàn bà hóa đá” và tình nhân: “Miễn sao anh thương em là được rồi”

Sau màn Ɖάпʜ ɡʜᴇп lồng lộn của người vợ và hội chị em, thì Tuesday “người đàn bà hóa đá” và tình nhân vẫn có những tin nhắn mùi mẫn qua lại. CDM truyền tay nhau đoạn tin nhắn giữa tuesday người đàn bà hóa đá đang gây xôn xao MXH này

Mới đây, cộng đồng xôn xao với đoạn clip người đàn bà hóa đá được đăng tải trên ứng dụng MXH. Cụ thể, mặc dù mang tiếng “Ɖάпʜ ɡʜᴇп”, nhưng “chính cung” lại khá tử tế với “tiểu tam” phá hạnh phúc của mình. Điều đặc biệt khiến cho đoạn clip trở nên vô cùng hot trên MXH là thái độ dửng dưng của người phụ nữ được mệnh danh là “hóa đá” khi mặc kệ mọi thứ diễn ra, chị ta vẫn đứng im như bức tựng, một số người soi đến mức phát hiện chị ta còn không chớp mắt và thở.

Theo như chia sẻ, vì có QH tình cảm với người đàn ông đã có gia đình nên người phụ nữ bị vợ của người tình tìm đến tận nơi Ɖάпʜ ɡʜᴇп dằn mặt.

Thế nhưng, sẽ chẳng có gì để nói nếu như thay vì lên tiếng xin lỗi hay chạy trốn, Tuesday này chỉ đứng bơ ra trước cửa nhà tắm, không nhìn ai, không nói không rằng, chống nạnh, mặt vênh lên như một bức tượng gỗ.

“Tôi nói với chị lần này là lần sau cuối. Nếu chị còn gặp chồng tôi thì chị đừng có trách. Từ ngày quen chị, gia đình tôi hết tiền bạc, không còn một cái gì. Tôi ốm, tôi gầy, xấυ xí cũng vì chị quen anh ấy. Tôi từ 5 chục kí xuống còn hơn 30 kí thì chị biết rồi đấy!“… Người vợ nói với tình nhân của chồng.

Dân mạng chưa hết xôn xao với đoạn clip hóa đá của tuesday, thì mới đây lại xuất hiện thêm đoạn clip khiến không ít người hả hê khi chị gái áo vàng cầm lược đỏ bị trận đòɴ hội đồng từ những người chị em đi cùng với người vợ tội nghiệp kia.

Sau trận đáɴʜ úp dằn mặt này, những tưởng cặp tình nhân sẽ đường ai nấy đi, nhưng ông chồng và người đàn bà này vẫn dành cho nhau những tin nhắn qua lại mùi mẫn:

Có thể thấy, người đàn bà này đã bị tẩn cho sưng mắt sau màn đáɴʜ úp lồng lộn.

Người chồng kia thì không ngớt bày tỏ nhớ nhung.

Người chồng khẳng định chắc nịch “Dù ai nói gì mặc kệ, miễn sao anh thương em là được rồi”.

Người chồng còn ra sức thề non hẹn biển

ɡіậᴛ chồng người khác nhưng lại than thân trách phận hệt như mình là ɴạɴ ɴʜâɴ của tình yêu ngang trái!

Sau khi đọc những dòng tin nhắn này, CĐM không khỏi ngán ngẩm cho độ lì của cặp nhân tình.

Ảnh chụp màn hình

Hiện những dòng tin nhắn này vẫn đang được CĐM truyền tay nhau và râm ran bàn tán.