Linh Lan bị bóc phốt, Phương Lê vẫn giúp đỡ trong im lặng, tuyên bố không sợ bị người thứ 3 lấy mất chồng

Hoa hậu Phương Lê từng tuyên bố giúp mẹ con Linh Lan kiện nhà chồng. Trước tình cảnh vợ Vân Quang Long bị tố, động thái của nàng hậu gây chú ý.

Thông tin Linh Lan – vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long bị bạn bè của chồng bóc phốt trên mạng xã hội đang khiến dư luận xôn xao. Những người bạn từng thân thiết với cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã gây sốc khi chia sẻ các thông tin không ngờ về Linh Lan: “Em có thể qua mặt được người dân bên Việt Nam, chứ anh chị em thân thiết với anh Long em không qua mặt được đâu”.

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 1

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 2

Theo đó, người này cho biết bà xã Vân Quang Long là con người giả tạo, hỗn hào với ba mẹ chồng, ăn chặn tiền từ thiện… Thậm chí, khi lễ tang của Vân Quang Long vẫn chưa hoàn tất, Linh Lan đã đích thân gọi điện sang Mỹ dặn mọi người gửi tiếng phúng điếu về cho mẹ con cô vì sợ “mất phần”.

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 3

Hoa hậu Phương L

Trước những tố cáo trên, Linh Lan vẫn im lặng chưa lên tiếng giải thích gì thêm. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, toàn bộ thông tin bóc phốt này hoàn toàn mới từ 1 phía và chưa có gì để xác thực, chứng minh. Thế nên giữa các luồng ý kiến chỉ trích thì vẫn có người bênh vực Linh Lan, trong đó có hoa hậu Phương Lê.

Từ lúc xảy ra cuộc đấu khẩu, Phương Lê là sao Việt đầu tiên đứng về phía bà xã Vân Quang Long. Trước đó, Hoa hậu quý bà từng tuyên bố sẽ hỗ trợ nếu Linh Lan muốn kiện nhà chồng. Sau khi màn bóc phốt nổ ra, để đáp lại sự quan tâm của dư luận, Phương Lê đăng status dài, cô cho biết vẫn giúp đỡ Linh Lan bất chấp điều tiếng xung quanh.

Theo Phương Lê, có nhiều cách giúp như việc tạo công ăn việc làm, hướng dẫn học nghề,… chứ không nhất thiết phải đưa một cọc tiền. Ngoài ra, Phương Lê cho biết cô không tin vào tin đồn Linh Lan là kẻ thứ 3, vì vậy nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cô không thể xảy ra.

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 4

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 5

Phương Lê lên tiếng khi Linh Lan bị tố

Cụ thể nàng hậu bày tỏ: “Mình trả lời luôn là mình sẽ giúp nếu cô ấy nếu cô ấy cần sự giúp đỡ, giúp một người mẹ có con nhỏ chưa có công việc ổn định, giúp không phải cho cô ấy cọc tiền mà mình sẽ giúp công việc làm, và khi đi làm mình sẽ khuyên cô ấy đi học thêm vừa học vừa làm để phát triển công việc tốt hơn để lo cho con cô ấy ăn học sau này thành tài và có tương lai. Vì sự thật nghèo không tiền sống dựa vào đồng tiền của người khác rất khổ kể cả tiền của chồng, cô ấy cần một công việc ổn định kiếm được tiền lo cho con và muốn giúp ai cũng phải tự lấy tiền mình giúp chứ không nên xin người khác.

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 6

Linh Lan ôm di ảnh khóc nghẹn trong tang lễ

Có một số bạn nói mình đừng có giúp sợ giúp rồi Linh Lan sẽ cướp chồng mình luôn. Mình chỉ muốn nói mình là người đàn bà rất bận rộn không có thời gian giữ chồng. Và theo nghiên cứu những người dành quá nhiều thời gian giữ chồng thứ nhất thiếu tự tin bản thân, mình đâu phải người thiếu tự tin vì vậy mà không có lo bị cướp đâu. Nếu có một ngày mình bị cướp chồng lỗi 50% của mình, 50% của chồng mình”.

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 7

Trước đó, nàng hậu đăng nhiều bài viết chỉ trích bố mẹ Vân Quang Long cư xử không tốt đối với Linh Lan

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 8

Phương Lê cho biết vẫn giúp Linh Lan nhưng với điều kiện người này lên tiếng nương nhờ

Phản ứng của Hoa hậu Phương Lê khi vợ Vân Quang Long bị tố - Ảnh 9

Phương Lê cho biết không tin Linh Lan là người thứ 3

Có thể thấy, tuy hiện tại Linh Lan đang bị công kích dữ dội nhưng vẫn có người đứng ra lên tiếng bênh vực và sẵn sàng giúp đỡ. Hi vọng 2 mẹ con sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống.