Liên đoàn bóng đá và NHM Ấn Độ muốn mời HLV Park Hang Seo về làm HLV Trưởng trong 5 tháng nữa

Việc HLV Park Hang-seo sắp đáo hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam thu ɦύt sự quan tâm rất lớn từ các nền bóng đá khác. Mới nhất, ĐT Ấn Độ đã nhập cuộc.

NÓNG: HLV Park Hang-seo lọt vào “tầm ngắm” của ĐT Ấn Độ - Ảnh 1.

Trang tin Ấn Độ đưa tin về việc mời HLV Park Hang-seo.

Trong khi phía HLV Park chưa có động thái gì, thì mới đây, một thông tin cực hot hổi đã xuất hiện. Hàng loạt trang thông tin nổi tiếng tại Ấn Độ thông báo Liên đoàn bóng đá nước này (AIFF) đã và đang lên danh sách các ứng cử viên ngồi vào chiếc ghế nóng tại ĐTQG.

Đáng chú ý, trong danh sách này có sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo – người đang nắm quyền tại ĐT Việt Nam. “Bạn nghĩ như thế nào nếu HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐTQG Ấn Độ?”, một trang thông tin đặt câu hỏi lớn và nhanh chóng nhận về lượt tương tác kɦὐոɡ.

Người hâm mộ Ấn Độ đều mong muốn có sự thay đổi ở hàng ngũ ban huấn luyện, rằng HLV trưởng Igor Stimac cần phải rời đi sau tɦất ƅᾳі ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua. Dù chỉ rơi vào một bảng ᵭấυ vừa tầm, thế nhưng, Ấn Độ chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc và không có cơ hội đi tiếp. Chưa kể, AIFF đã đầu tư rất nhiều cho bộ máy huấn luyện suốt thời gian qua.

Dĩ nhiên, những thông tin này mới chỉ được truyền thông Ấn Độ loan đi, còn AIFF chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Song có thể thấy, sau chiến tích đưa ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã trở thành cái tên được quan tâm nhiều nhất.

NÓNG: HLV Park Hang-seo lọt vào “tầm ngắm” của ĐT Ấn Độ - Ảnh 2.

VFF sẽ sớm bàn bạc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Về phía VFF, cho đến hiện tại vẫn chưa có bước tiến nào trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park. Dù vậy, người hâm mộ Việt Nam không cần quá lo lắng, bởi 2 bên sẽ ngồi lại để đàm phán trong thời gian tới.

“Điều này nó theo quy trình của hợp đồng. Chắc chắn rằng tới một thời gian nhất định được ghi rõ trong hợp đồng thì cả hai bên sẽ ngồi lại với nhau để bàn chuyện hợp đồng mới. Đến thời hạn ghi rõ trong hợp đồng thì cả VFF và HLV Park Hang-seo mới có thể chính thức trao đổi về vấn đề này”, tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh tiết .