Lên mạng tâm sự mẹ làm giáo viên dạy online ngày nào cũng nói to, cô gái bị chỉ trích ngược

Chẳng ai muốn gò bó mình vào trong căn phòng mãi cả, thế nhưng do dịch bệnh thôi. Các cô giáo hay học sinh đều phải học online ở nhà, có những cô gái đã lớn tuổi nên rất ít biết về công nghệ nên phải nhờ con cái mình

Mới đây một cô gái có lên mạng tâm sự khi mẹ mình làm giáo viên nhưng phải dạy online do mùa dịch, mẹ ồn ào, hay nói chuyện, tán phét và ngày nào cũng hỏi về về thiết bị khiến cô đau đầu

Bài viết của cô gái trên MXH

Ở đây có ai mẹ làm giáo viên không ? Mẹ t là giáo viên tiểu học, nghỉ dịch phải dạy học sinh trực tuyến. Tôi về nghỉ dịch mà ong hết cả đầu. Tối hôm trước mẹ tôi làm Լоạɴ cả nhà lên vì không biết đăng nhập, nhờ hết người nọ người kia rồi hết cái camera không lên đến cái loa không nghe được, xong lại lo sốt vó lên vì mai họp trực tuyến.

Cuối cùng vẫn phải nhờ đến thợ sang cài cho và chuỗi ngày tra tấn của tôi bắt đầu .. Sáng 6h cả nhà tôi đang ngủ thì mẹ tôi dậy lục đục nấu đồ ăn sáng sau đấy lên phòng tôi để bắt đầu cv học online , tôi đang ngủ mà cứ tí lại Thuỳ ơi mẹ không vào được cái này không vào được kia ….bla…blaaaa..

Đến khi vào được rồi thì mẹ t bắt đầu họp , mẹ t đeo tai nghe họp mà tôi phát dồ lên , chắc mẹ t sợ các cô ở xa quá không nghe thấy được nên mẹ tôi nói rất to : “Mọi người có nhìn thấy em không ? , mọi người không đổi tên à sao cứ ốp po , ai phôn thế kia ?

Bà mẹ trong câu chuyện

Chị Nhung lên trên này nhìn xinh nhỉ…. Cứ thế mẹ t họp cả buôn dưa đến khoảng 11h thì xuống ăn uống. Chiều lại tiếp tục họp với học rồi hướng dẫn phụ huynh cho con vào, rồi tối mẹ tôi lại dạy và trao đổi với phụ huynh đến 9h tối .

Không biết bao nhiêu lần t phải gào lên là mẹ ơi mẹ có biết mẹ nói rất to không ? mic con gài rất gần mồm mẹ nên bên kia nghe rất to đấy nhưng mẹ t chỉ nói bé được 1 lúc rồi đâu lại vào đấy. Tôi cũng phải làm online nên có hôm mẹ tôi nói to quá, nhất là đến giây phút mẹ tôi kiểm tra bài cũ học sinh, t bảo : “Mẹ nói bé thôi, nói to thế không thấy mệt à ?

Học sinh bên kia nó điếc tai đấy ! , nhưng trả lời lại tôi là” Ngày tao giảng 9 tiết tao còn chả mệt này bõ bèn gì

Trước câu chuyện mà cô gái tâm sự, CĐM cũng đã lên tiếng

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Có nhiều người rất thông cảm với cô gái nhưng lại có người nói chi trích ngược cô

Vì mẹ cũng có tuổi nên không biết công nghệ là điều đương nhiên và nghề giáo là nghề phải nói to nên thông cảm với mẹ đi

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Đỗ Phương Thuỳ