Lệ Quyên khẳng định tình trẻ không quen mình vì tiền: Phải khó tính Lâm Bảo Châu mới thích

Ca sĩ Lệ Quyên có màn phản hồi gây chú ý với cư dân mạng khi bị cho là khó tính quá sẽ khiến cho Lâm Bảo Châu cảm thấy mệt mỏi, khẳng định cuộc yêu không xây dựng bằng tiền.

Mới đây, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên liên tục gây chú ý với loạt story đầy tâm trạng trên Instagram cá nhân. Tuy không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ có những phát ngôn triết lý về vấn đề tình cảm, thế nhưng khác với mọi khi lần này Lệ Quyên lại mang nhiều dáng vẻ suy tư.

hình ảnh

Những phát ngôn lần này của Lệ Quyên mang đầy tâm trạng (ảnh FBNV)

Trong loạt story được chia sẻ, giọng ca gốc Thủ đô cho biết bản thân là người khá khó tính trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, cô cũng đưa ra một số quan điểm cá nhân về chuyện yêu đương.

“Quyên là người cực kỳ nhạy cảm và khó tính. Người bên cạnh luôn chăm chút và tinh tế. Tất nhiên Quyên cũng phải như thế với người ta rồi. Nhưng phụ nữ mà, càng có giá trị càng khắt khe. Không hề dễ dàng để sở hữu được họ, giữ được họ”.

hình ảnh

Nữ ca sĩ khẳng địn bản thân là người cực kỳ nhạy cảm và khó tính (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng thẳng thắn khi nhắn đến chuyện tình giữa cô và Lâm Bảo Châu không hề được xây dựng từ tiền. “Còn tiền ư? Đâu phải mình mới có tiền. Ngoài kia vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể. Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chẳng có gì cứu nổi đâu, đàn ông cũng vây.

Tóm lại, hấp dẫn nhau là sự tổng hòa từ nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào”, nữ ca sĩ bộc bạch.

hình ảnh

Lệ Quyên khẳng định cuộc yêu của cô và tình trẻ không hề được xây dựng từ tiền (ảnh FBNV)

Không những thế, bà mẹ một con còn đưa ra lời nhắn nhủ gửi đến những ai sẽ, đang và đã yêu: “Yêu là phù hợp hay không? Những thứ khác không quan trọng. Nhìn vào đôi lứa thấy sự hài hòa, không kệch cỡm là được phải không? Nó rõ mồn một, muốn che đậy cũng chả được”.

hình ảnh

Bà mẹ một con có vẻ rất ưu tư với những vấn đề trong tình yêu (ảnh FBNV)

Trước những lời chia sẻ của Lệ Quyên, một tài khoản đã để lại dòng bình luận: “Khó tính quá coi chừng anh Châu ảnh mệt mỏi đó nha”. Ngay lập tức, Lệ Quyên liền có màn phản hồi nửa đùa, nửa thật khiến ai cũng chú ý: “Dễ anh ý không thích nên mới muốn bên cạnh chị, vì chị khó quá khó”.

hình ảnh

Lệ Quyên đáp lời với giọng điều hài hước (ảnh IGNV)

hình ảnh

Cư dân mạng thắc mắc không biết trong lòng Lệ Quyên đang chất chứa những muộn phiền gì? (ảnh FBNV)

Thế nhưng, sau khi đăng tải những dòng trạng thái đầy ưu tư, Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, không biết được rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý điều gì. Một số ý kiến còn cho rằng giọng ca 1981 đang lên tiếng để bảo vệ bạn trai kém tuổi trước những điều tiếng không hay từ dư luận.

Nguồn: Webtretho