Lê Bống chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê mặc phản cảm, không phù hợp lên sóng truyền hình

Mới đây khi tham gia một gameshow truyền hình Lê Bống đã vấp phải nhiều sự phản đối vì trang phục bó sáᴛ phản cảm. Nhiều người cho rằng, hình ảnh không phù hợp để lên sân khấu. Trước nhiều nguồn ý kiến trái chiều, Lê Bống đã chính thức lên tiếng. 

Mới đây hot girl Lê Bống đã tham gia làm người chơi trong chương trình gameshow nổi tiếng. Cô nàng mặc cả một bộ màu vằng cosplay nhân vật pikachu. Tóc búi cao cùng cách trang điểm nhẹ nhàng làm cô nàng trở nên đáng yêu hơn

Nhưng khi lên sóng, khán giả lại có nhiều ý kiến cho rằng trang phục của Lê Bống không phù hợp và có phần phản cảm.

Hot Tiktoker Lê Bống tham gia gameshow khiến khán giả đỏ mặt vì trang phục Pikachu bó sát - Netizen - Việt Giải Trí

Cosplay nhân vật pikachu

Hot girl Lê Bống chính thức lên tiếng vụ mặc đồ Pikachu bó sát:

Tạo dáng nhí nhảnh đáng yêu

Một số khán giả cho rằng chiếc áo croptop bó sáᴛ phản cảm. Nếu đi chơi bình thường thì không sao nhưng khi lên sóng truyền hình thì không phù hợp. Vấp phải sự phản đối của khá nhiều khán giả mới đây Lê Bống đã lên tiếng.

Một số người cho rằng trang phục không phù hợp

“Bạn nào biết và theo dõi các clip của mình thì sẽ nhận ra ngay đó là tính cách thật. Bình thường thế nào thì khi lên sóng hay ở cạnh bạn bè, mình đều như thế. Có thể với nhiều bạn khi xem sẽ thấy đó là nhí nhố hoặc làm lố quá thì mình sẽ cố gắng tiết chế lại biểu cảm và cảm xúc, không bộc ℓộ bản thân mình quá nhiều nữa” Lê Bống tâm sự khi bị nhận xét làm lố.

Về cách chọn trang phục và nghĩ sao khi bị nhận xét không phù hợp Lê Bống cho biết: “Thật sự là mình rất thích bộ đồ đấy, kiểu rất đáng yêu, cute, màu sắc sẽ nổi bật khi lên sóng. Về ᴠὸᴨg 1, có thể do cơ thể mình đầy đặn nên nó mới ℓộ, chứ cùng trang phục này nhưng một bạn khác gầy hơn sẽ không phản cảm như vậy. Khi nhận được những phản hồi và góp ý về việc chọn trang phục, mình sẽ rút kinh nghiệm nếu được tham gia các chương trình sau”

Hot girl Lê Bống chính thức lên tiếng vụ mặc đồ Pikachu bó sát:

Lê Bống rất thích pikachu

Lê Bống là một Tiktoker nổi tiếng giới trẻ . Cô nàng nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp và dáng người chuẩn.

Hot girl Lê Bống chính thức lên tiếng vụ mặc đồ Pikachu bó sát:

Khuôn mặt xinh đẹp

Cùng hot gymer Lê Bống đột nhập BT21 và tòa nhà SMTOWN

Và dáng người rất chuẩn

Hot girl Lê Bống chính thức lên tiếng vụ mặc đồ Pikachu bó sát:

Cô nàng có lượng fan không nhỏ

Theo: Tiin