Lần đầu hẹn bạn gái qua mạng sau bao năm yêu nhau, thanh niên được phen “nghẽn mạng” khi cô nàng diện chiếc váy mỏng tang vừa xuất hiện

Bạn muốn trải qua cảm giác háo hức vô cùng sau đó là sʜоcĸ lên sʜоcĸ xuống, xin hãy gia nhập hội những người đã, đang và sẽ… hẹn hò qua mạng. Hẹn hò qua mạng tất nhiên không xấυ, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay

Trước khi hẹn hò thì hãy nhớ chuẩn bị tinh thần rằng đây chẳng khác gì trò may rủi nhé! Bởi nếu không có một tinh thần thép, rất có thể bạn sẽ rơi vào thảm cảnh sang chấn tâm lý như chàng trai trong câu chuyện dưới đây.

Chuyện là nam chính có tình cờ quen một cô gái qua MXH. Ở thời điểm mà bạn bè của bạn đều đã có bồ hoặc thậm chí đã kết hôn hết thì việc có một cô gái giọng hay, dịu dàng, trò chuyện thông minh ngày nào cũng chat chit với bạn chắc chắn sẽ khiến bạn rung động thôi.

Và chàng trai này không phải ngoại lệ. Chưa kể đến việc, qua những bức hình cả hai trao đổi với nhau, cô gái này có vẻ như còn là một mỹ nữ với gương mặt thanh thoát, sống mũi cao, mái tóc ngắn hiện đại, nói chung là xinh!

Lần đầu gặp cô ấy ngoài đời đã mặc một chiếc váy mỏng tang

Cũng giống những cặp đôi hẹn hò online khác, cả hai phải chuyện trò và bàn bạc rất lâu mới quyết định được ngày gặp mặt trực tiếp. Chàng trai vô cùng háo hức vì sắp gặp được người thương, nhất là khi cô còn gửi sẵn một bức hình bản thân trong chiếc váy đen mà cô sẽ mặc lúc cả hai gặp gỡ.

Chiếc váy mỏng khoe đường cong

Một góc chụp khác của chiếc váy trong buổi hẹn hò

 

Cô nàng đi trong thang máy mà ai cũng nhìn

Cùng em đi dạo mà ai cũng chú ý

Thế nhưng hiện thực dường như luôn muốn trêu ngươi người ta, ai mà biết được nam chính tội nghiệp của chúng ta cũng phải ngậm ngùi gia nhập hàng ngũ ɴạɴ ɴʜâɴ của hẹn hò online cơ chứ.

Bởi lẽ cô bạn gái qua mạng mà anh chàng vẫn luôn nghĩ là mỹ nữ hóa ra ngoài đời trông chẳng liên quan gì đến ảnh hết. Ngoài chiếc váy đen y hình, chàng trai gần như không thể nhận ra bạn gái mình.

Cô gái ấy đây

Tới lúc này, chàng trai biết bản thân вị Լừа rồi. Ngậm ngùi trả tiền bữa ăn, chàng trai xin phép về sớm và đã block luôn mọi liên lạc với cô gái từ lúc ấy.

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Ảnh Weibo